NÓNG: "Thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng dính chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn AFF Cup 2018?

02/11/2018, 19:05 GMT+07:00

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập vào chiều nay (2/11) và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến HLV Park Hang-seo lo lắng khi không thể hoàn thành giáo án.

Chiều nay (2/11), đội tuyển Việt Nam đã tiếp tục có buổi tập thứ 2 tại sân của LĐBĐ Việt Nam. Điều kiện thời tiết khá thuận lợi giúp các cầu thủ được tập luyện dễ dàng.

Mặc dù vậy, một tin không vui đã đến với HLV Park Hang-seo, khi trong buổi tập này thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không thể tiến hành thực hiện các bài tập giống như hai người đồng đội Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh. Thủ môn này chỉ đi giầy thể thao mà không mang giầy thi đấu cũng như găng tay.


Tiến Dũng chỉ đứng bên ngoài sân để xem các đồng đội luyện tập.
Tiến Dũng chỉ đứng bên ngoài sân để xem các đồng đội luyện tập.

Theo quan sát, Tiến Dũng gặp một vấn đề nhẹ ở vai. Các bác sĩ quyết định để anh nghỉ ngơi nhằm tránh rủi ro không đáng có.


Thủ thành của Thanh Hóa tập nhẹ theo sự chỉ đạo của đội ngũ bác sĩ.
Thủ thành của Thanh Hóa tập nhẹ theo sự chỉ đạo của đội ngũ bác sĩ.

Tiến Dũng chính là người hùng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á hồi đầu năm khi liên tiếp phán đoán thành công những quả penalty của các đối thủ. Bên cạnh đó, anh cũng đã chơi khá nổi bật tại ASIAD 2018 vừa qua. Tuy nhiên, nhiều khả năng tại AFF Cup 2018, thủ thành của Thanh Hóa sẽ phải nhường lại vị trí chính thức cho Văn Lâm. Bởi xét về mặt phong độ cũng như kinh nghiệm tại đội tuyển quốc gia, Văn Lâm được đánh giá vượt trội hơn so với Tiến Dũng.

(Ảnh: Sport5)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.