Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chú nhìn Khánh Vân trình diễn thời trang

05/07/2020, 10:50 GMT+07:00

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân – Hè 2020 đã chính thức khai mạc với 6 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước. 

Vào tối qua, trên hàng ghế khách mời có sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như: thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mẫu Lê Xuân Tiền, Quỳnh Châu, Kaity Nguyễn và NTK Đỗ Mạnh Cường, tất cả hào hứng dõi theo các màn trình diễn.

 
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tại sự kiện (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tại sự kiện (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Thủ thành Bùi Tiến Dũng được CLB Thanh Hóa sẵn sàng đón trở về

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng chăm chú nhìn Hoa hậu Khánh Vân trình diễn thời trang

Mở màn cho show diễn Xuân – Hè của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 là sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân trong vai trò vedette, nàng Hậu diện bộ váy màu vàng tự tin trình diễn cùng các mẫu nhí.

 
Sau thời gian dài nghỉ dịch đây là lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại sàn diễn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian dài nghỉ dịch đây là lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại sàn diễn (Ảnh: NVCC).

Với sự hỗ trợ từ sân khấu cảm ứng tương tác, hiệu ứng bướm bay và những bước catwalk đẹp mắt đã góp phần để màn trình của Khánh Vân diễn trở nên trọn vẹn và đong đầy cảm xúc.

 
Khánh Vân và các mẫu nhí (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân và các mẫu nhí (Ảnh: NVCC).

Trong lúc Khánh Vân trình diễn phía dưới hàng ghế khách mời, thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chú theo dõi và còn nhanh chóng chụp lại một vài khoảnh khắc trong show diễn khiến nhiều người thích thú.

 
Chàng cầu thủ chăm chú theo dõi buổi trình diễn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng cầu thủ chăm chú theo dõi buổi trình diễn (Ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: Tân Hoa hậu Khánh Vân: "Mẫu bạn trai của tôi là người sống tình cảm"​

Con gái Xuân Lan, con trai Đỗ Mạnh Cường trình diễn thời trang

Cũng tại show diễn, bé Thỏ - con gái của siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong vai trò first-face với những sải bước vô cùng tự tin bên cạnh mẹ của mình.

 
Hai mẹ con nắm tay cùng trình diễn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con nắm tay cùng trình diễn (Ảnh: NVCC).

Đặc biệt, trong dàn mẫu nhí trình diễn cho BST này có sự xuất hiện của bé Nhím – cậu con nuôi đầu tiên của NTK Đỗ Mạnh Cường. Vẻ ngoài cá tính với mái tóc cây dừa ngộ nghĩnh cùng phong cách trình diễn ấn tượng của bé Nhím đã khiến cả khán phòng thật sự “phát sốt”.

>>> Bạn có biết: Khánh Vân - Kim Duyên "đọc bình luận tiêu cực cả hai rất đau lòng"

Đêm diễn thứ 2 của Vietnam Junior Fashion Week 2020 – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/7/2020.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ về mẫu bạn trai

Sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân cho biết lịch trình làm việc khá dày nên không có quá nhiều thời gian cho bản thân. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cô muốn tập trung hơn cho công việc chưa có thời gian yêu đương, nhưng về mẫu bạn trai lý tưởng cô lại muốn yêu một chàng trai tử tế:

"Về vấn đề tình cảm riêng, hiện tại tôi chưa có bạn trai. Hy vọng rằng trong thời gian tới, tôi sẽ gặp được chàng trai sống tình cảm và tử tế trong các mối quan hệ. Lúc đó, tôi sẽ nghĩ đến chuyện lâu dài", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết.