Bùi Tiến Dũng, Bích Phương chính thức gia nhập hội vượt qua thử thách "Dele Challenge"

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, "Thánh lầy" Bích Phương cũng không nằm ngoài danh sách các nghệ sĩ thực hiện thành công thử thách này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, "Thánh lầy" Bích Phương khiến người hâm mộ thích thú khi nhanh chóng hoàn thành thử thách Dele Challenge đang hot hiện nay.

Dele Challenge đang là trào lưu mới gây sốt mạng xã hội và các diễn đàn lớn nhỏ khắp thế giới. Người chơi sẽ phải tạo dáng bàn tay làm dấu OK úp ngược, tưởng chừng như trò chơi vô cùng đơn giản, nhưng không ít người phải than trời vì độ "hack não" của trò chơi này.

Không chỉ thu hút giới trẻ, trào lưu này còn được đông đảo nghệ sĩ Việt hào hứng tham gia. Nếu như Chi Pu, Thanh Hằng, Diệu Nhi, chật vật để thử sức mình với trào lưu đang cực hot này thì "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh thì dễ dàng vượt qua với 30 giây.

Mới đây, "Thánh lầy" Bích Phương cũng không nằm ngoài danh sách các nghệ sĩ xông xáo thực hiện thử thách này.


Bích Phương hoàn thành thử thách Dele Challenge.


Khi chưa được hướng dẫn, Bích Phương "bức xúc" vì làm mãi mà chẳng được, cứ vặn vẹo mãi bàn tay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi chưa được hướng dẫn, Bích Phương "bức xúc" vì làm mãi mà chẳng được, cứ vặn vẹo mãi bàn tay. 


Sau khi được mọi người hướng dẫn... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi được mọi người hướng dẫn...


Bích Phương phấn khích quay sang một bạn ngồi kế bên "khoe" ngay lập tức: "Bác ơi tôi làm được rồi nè" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Phương phấn khích quay sang một bạn ngồi kế bên "khoe" ngay lập tức: "Bác ơi tôi làm được rồi nè"

Một trong những thành viên tiếp theo được khán giả vô cùng thích thú khi gia nhập hội hoàn thành thử thách Dele Challenge đang hot hiện nay là thủ môn Bùi Tiến Dũng.


Vừa trở về từ giải đấu Asiad 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã nhanh chóng bắt trend và hoàn thành nhanh chóng thử thách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa trở về từ giải đấu Asiad 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã nhanh chóng bắt trend và hoàn thành nhanh chóng thử thách.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ngày đầu gặp gỡ, Bích Phương hát múa "Bùa yêu" trước mặt Shark Khoa, fan tích cực đẩy thuyền

Tranh cãi "chem chẻm" chuyện cưới chồng, Bích Phương lại khuyên fan nhiệt tình sinh đẻ

Có ai như Bích Phương: Gầy trơ xương thế kia không bận tâm, đi lo lắng ngược lại cho fan

Bích Phương

Bùi Tiến Dũng