Bùi Tấn Trường

BÙI TẤN TRƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Lá chắn thép' Việt Nam từng lấn sân vào lĩnh vực phim ảnh

"Lá chắn thép" Việt Nam từng lấn sân vào lĩnh vực phim ảnh

Cộng đồng mạng

Hình ảnh Tấn Trường mặc đồ võ sĩ tạo hình với kiếm Nhật được chia sẻ rầm rộ trở lại. Nhiều người tiết lộ anh từng hợp tác với đạo diễn có máu mặt của Nhật Bản.

CĐM “cười xỉu” khi đồ bảo hộ Tấn Trường, Văn Hậu rách te tua

Cộng đồng mạng

Các cầu thủ mặc đồ bảo hộ trên đường về nước để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên dường như hình thể quá lớn nên đồ bảo hộ rách ở chỗ nhạy cảm khiến dân tình cười bò.

Tấn Trường gây chú ý với câu chuyện sự nghiệp, tương lai

Nhân vật

Tấn Trường đã livestream kể về cuộc đời, sự nghiệp bóng đá và cả những dự định trong tương lai. Anh nhận định bản thân luôn cố gắng, học hỏi để tốt hơn.

Streamer Tấn Trường livestream phỏng vấn ĐTVN ở sân bay

Cộng đồng mạng

Trước khi lên chuyên cơ trở về Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường đã livestream chia sẻ, tâm sự với người hâm mộ.

Bất ngờ về tiểu sử của thủ thành Tấn Trường

Nhân vật

Không chỉ là tay bắt bóng tài ba của đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Tấn Trường còn thành công trong nhiều lĩnh vực khác như streamer, kinh doanh, đóng phim.

Tấn Trường chia sẻ sau trận đấu: "Tôi không có một tấm hình luôn"

Thể thao

Cả trận đấu không phải động bóng nhiều nên trên tivi hình ảnh Tấn Trường khá hiếm hoi. Điều này khiến anh hụt hẫng vì tìm mỏi mắt chẳng thấy ảnh mình đâu.

Từng vấp ngã trước Malaysia, thủ thành Tấn Trường nhắc nhở đàn em trước thềm chung kết AFF Cup 2018

Bóng đá

Lo ngại các đàn em thiếu tập trung, thủ môn Tấn Trường lên tiếng nhắc nhở các cầu thủ Việt Nam cẩn trọng trước thềm AFF Cup 2018.

Xem thêm