Bùi Phương Nga: "Tôi trân trọng và ghi nhớ đến suốt đời tình cảm của khán giả Việt"

09:30 26/10/2018

Top 10 Miss Grand International 2018 - Bùi Phương Nga đã có những chia sẻ xúc động ngay sau khi đêm Chung kết khép lại.

Sau phần thi Bán kết, đại diện của Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga đã được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vào đêm Chung kết tối qua (25/10), vượt qua 74 đối thủ, người đẹp Paraguay đã đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018. Đại diện Việt Nam dừng chân ở vị trí Top 10 trong sự tiếc nuối của khán giả nước nhà.

Từ Myanmar, Top 10 Miss Grand International 2018 - Bùi Phương Nga đã có những chia sẻ của mình về chặng đường hơn 20 ngày chinh chiến tại cuộc thi, cũng như cảm xúc của cô khi được gọi tên vào Top 10 chung cuộc, đặc biệt nhất là khoảnh khắc tân Hoa hậu bất ngờ ngất xỉu khi được xướng tên.

Bùi Phương Nga:

Khi đứng trên sân khấu và lần lượt MC gọi tên Top 20 nhưng không có tên mình cảm giác của Phương Nga như thế nào?

Khi Top 20 được xướng tên nhưng không có tên Việt Nam thì Nga hơi hụt hẫng 1 chút, Nga sợ mình không lọt Top 20 có thể khiến khán giả Việt Nam, những người đã yêu quý và ủng hộ Nga trong thời gian vừa qua thất vọng, mọi người là nguồn động lực lớn lao để Nga nỗ lực trong suốt hành trình đến với MGI 2018.

>> Có thể bạn quan tâm: Người đẹp Paraguay ngất xỉu khi được xướng tên Miss Grand 2018

Cảm xúc của Phương Nga khi được gọi tên vào Top 10 sau khi tưởng chừng như bị loại?

Lúc đó Nga thực sự vỡ òa khi Việt Nam là đại diện đầu tiên được gọi tên trong Top 10, Nga không nghĩ là bản thân mình được sự ủng hộ quá lớn từ khán giả đến như vậy. Khi 2 tiếng “Việt Nam” được hô vang tim Nga đã đập rất mạnh, Nga chắc chắn đó là nhịp đập của niềm tự hào dân tộc, tự hào về tinh thần đoàn kết của khán giả Việt Nam.

Bùi Phương Nga:

Bùi Phương Nga:

Bùi Phương Nga:

Đã từng có một đại dện Việt Nam cũng từng được vào Top 10 như Phương Nga và nhanh chóng có biệt danh MISS 10+1, Phương Nga có lo lắng nếu bị gọi như vậy không?

Có mặt trong Top 10 MGI năm nay là may mắn của Nga và chính khán giả đã mang cơ hội đó đến cho Nga vì vậy nếu khán giả có đặt biệt danh đó thì Nga cũng sẽ đón nhận. Đó là biệt danh kỉ niệm cho điều tốt đẹp nhất của Nga tại cuộc thi thì sao Nga phải lo lắng.

Hoàn thành mục tiêu đề ra, một phần lớn nhờ bình chọn của khán giả Phương Nga muốn gửi điều gì đến khán giả của mình ngay lúc này?

Cảm ơn thì không biết nói bao nhiêu cho đủ bởi “món quà” mà Nga nhận được từ khán giả tại cuộc thi này quá lớn. Thành tích Top 10 MGI Nga không giữ cho riêng mình và xin dành tặng cho khán giả nước nhà – những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ Nga trong suốt hành trình tham dự MGI 2018.

Nga xin chân thành cảm ơn đến tình cảm mà khán giả dành tặng cho Nga, đó thực sự là những điều mà Nga trân trọng và ghi nhớ đến suốt đời.

Bùi Phương Nga:

Bùi Phương Nga:

Việc đầu tiên sau khi rời khỏi sân khấu Chung kết mà Phương Nga đã làm?

Sau khi chúc mừng tân Hoa hậu và chia vui với thí sinh khác thì khi rời khỏi sân khấu Nga xuống gặp lại gia đình có bố mẹ và chị gái. Gia đình Nga đã bay tới Myanmar để có thể đích thân cổ vũ Nga, chứng kiến khoảnh khắc Nga tỏa sáng trên sân khấu đấu trường nhan sắc quốc tế vì vậy sau đêm chung kết Nga chỉ muốn ôm bố mẹ và nói lời cảm ơn gia đình đã âm thầm ủng hộ Nga suốt hành trình vừa qua.

>> Xem thêm:
Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc đến Bùi Phương Nga trước Chung kết
- Hé lộ bộ dạ hội lộng lẫy của Bùi Phương Nga diện chung kết Miss Grand

Bùi Phương Nga:

 Phương Nga nghĩ gì về chiến thắng và tình huống ngất xỉu của tân Hoa hậu MGI 2018?

Có lẽ tân Hoa hậu đã quá xúc động và bất ngờ nên đã bị xỉu ngay sau khi nghe tin mình đăng quang Miss Grand International 2018. Lúc tân Hoa hậu ngất xỉu thì có rất nhiều người trong ê-kíp chạy ra để xử lý giây phút bất ngờ đó, bản thân Nga thì lo lắng và cầm chặt tay bạn bên cạnh với mong muốn mọi sự suôn sẻ.

Rất nhanh sau đó, Miss Paraquay đã tỉnh lại và cô có những bước đi đầu trên cương vị tân Hoa hậu Hoa Bình quốc tế 2018 vô cùng xuất sắc.

Bùi Phương Nga:

Xin cảm ơn Bùi Phương Nga về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!