Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương "cướp" hàng loạt hit mới khiến fan "nghẹt thở"

08/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Sau màn song ca khiến fan "nghẹt thở" với ca sĩ Hà Anh Tuấn tại sân khấu, mới đây Bùi Anh Tuấn lại làm fan đứng ngồi không yên với màn kết hợp cùng nữ ca sĩ Thu Phương khi cover 4 bài hit "kinh điển" của Vpop.

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Bùi Anh Tuấn vẫn tiếp tục chứng minh đẳng cấp của một giọng ca nội lực, khi có màn xử lý nốt cao khiến fan sởn da gà. Ca sĩ Thu Phương cũng không kém cạnh, thể hiện đẳng cấp một đàn chị với giọng ca luyến láy, mượt mà. Cả hai ca sĩ đã làm bùng nổ sân khấu, khi cover đến 4 bài hit đình đám hiện nay Em gái mưa trình bày bởi ca sĩ Hương Tràm, Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn), Ánh nắng của anh (Đức Phúc) và Có em chờ (Min).

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Có thể nói, cả 4 bài hát trên là những bài hát mà một khi ca sĩ chọn cover cũng phải đắn đo, bởi vì đây là những hit mà chủ nhân của nó là những ca sĩ có tone giọng cao vút, nội lực như Hương Tràm, Đức Phúc,...Vậy mà màn song ca của Bùi Anh TuấnThu Phương khi cover những ca khúc này đã khiến khán giả “nghẹt thở” trong những giai điệu, ca từ ngọt ngào cùng những quãng phiêu đầy nội lực khiến ai nấy cũng phải lên tiếng thán phục.

>> Có thể bạn quan tâm:
Bùi Anh Tuấn cover "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh lại hay đến thế này
Bị chỉ trích hát nhạc phim không xin phép, Bùi Anh Tuấn lên tiếng xin lỗi
Bùi Anh Tuấn làm mới hit "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng phiên bản không thuộc lời

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Bùi Anh Tuấn bắt tay Thu Phương

Trước đó, Bùi Anh Tuấn đã rất nổi tiếng với những màn "cướp hit" của đồng nghiệp và rất thành công, nhưng không ngờ lần này, khi cùng ca sĩ Thu Phương hợp tác trong phi vụ mới, khán giả không thể nhận ra đâu là bản cover và đâu là bản gốc, không biết nên lựa chọn thế nào khi phiên bản nào cũng rất hay, mà nay còn có cả 4 hit cùng được cover một lần thì quả là đau đầu để lựa chọn.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!