Bùi Anh Tuấn "suy sụp" tinh thần trước khi đối đầu cùng Nathan Lee

25/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Vòng liveshow đầu tiên của Operastar sẽ có phần mở màn gay cấn khi Nathan Lee cùng Bùi Anh Tuấn đối đầu nhau.

Cuộc thi Popstar to Operastar – Chinh phục đỉnh cao chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức lên sóng liveshow đầu tiên. Chủ đề trong liveshow 1 rất hấp dẫn với tên gọi là Freestyle – Thử thách Opera. Với chủ đề tuần này, 8 thí sinh sẽ bốc thăm ngẫu hứng để chia làm 4 cặp hát đối đầu với nhau. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện một bài hát solo do chính mình lựa chọn. Kết quả bốc thăm chàng Hoàng tử Giọng hát Việt - Bùi Anh Tuấn sẽ đối đầu với đàn anh Nathan Lee.


	
	Nathan Lee sẽ đối đầu cùng Bùi Anh Tuấn trong đêm liveshow đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee sẽ đối đầu cùng Bùi Anh Tuấn trong đêm liveshow đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao

Nói về việc đối đầu nhau ngay ở liveshow đầu tiên, Nathan Lee chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất thoải mái khi đối đầu với Bùi Anh Tuấn vì tôi và Tuấn cũng khá thân với nhau bên ngoài. Giữa tôi và Tuấn đúng là có sự khác biệt nhau về giọng hát, giọng của Tuấn khá cao còn giọng của tôi lại trầm, ấm do vậy cả hai khi hát sẽ có sự phân biệt rõ rệt về tông. Liveshow 1 sắp lên sóng do vậy ngày nào tôi cũng tập luyện tích cực để hoàn thành tốt phần thi của mình. Tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng nhất.”


	
	Nathan Lee từng bị đặt nghi vấn là thảm họa tại Chinh phục đỉnh cao, nhưng với màn đối đầu cùng Bùi Anh Tuấn, nam ca sĩ tỏ ra khá thoải mái, có phần háo hức mong đợi đến ngày thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee từng bị đặt nghi vấn là thảm họa tại Chinh phục đỉnh cao, nhưng với màn đối đầu cùng Bùi Anh Tuấn, nam ca sĩ tỏ ra khá thoải mái, có phần háo hức mong đợi đến ngày thi.


	
	Trước đêm thi đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã gặp chuyện không vui khi ông của anh vừa qua đời, chuyện này cũng ảnh hưởng đến tâm lý của anh khá nhiều, nam ca sĩ cảm thấy tâm lý khá nặng nề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đêm thi đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã gặp chuyện không vui khi ông của anh vừa qua đời, chuyện này cũng ảnh hưởng đến tâm lý của anh khá nhiều, nam ca sĩ cảm thấy tâm lý khá nặng nề.

Nói về Bùi Anh Tuấn, tâm trạng anh đang rất buồn khi ông mình mới qua đời. Có lẽ vì thế mà nó phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của anh. Anh chia sẻ rằng: “Thực sự hiện tại tâm trạng tôi không tốt lắm nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua mọi thứ để có thể vững tin và đối đầu với những thử thách, nhất là giữ vững tâm lý và phong độ ở cuộc thi sắp tới. Ở liveshow 1 tôi sẽ chọn cho mình ca khúc tiếng Anh rất nổi tiếng. Lần đầu thử sức ở một lĩnh vực âm nhạc mới do vậy tôi cũng cảm thấy có phần hồi hộp bởi so với các anh chị khác thì tuổi đời và kinh nghiệm của tôi ít hơn. Việc đối đầu với ai không quan trọng mà quan trọng hơn hết là tôi sẽ cố gắng hết mình, biểu diễn bẳng chính cảm xúc thật để mang đến cho khán giả màn biểu diễn tuyệt vời nhất.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong đêm thi này, Nathan Lee chọn ca khúc La donna è mobile của tác giả Francesco Maria Piave. Đây vốn là vở Opera do Giuseppe Verdi viết nhạc với Libretto dựa trên vở kịch Le roi s’amuse( Nhà vua vui chơi) của Victor Hugo. Vai nhà vua trong vở kịch trên vốn là vua Francis đệ nhất của Pháp – một nhân vật lịch sử có thật và đào hoa có tiếng. Bài hát có ý nghĩa về sự thay đổi chóng mặt trong tình cảm của phụ nữ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không kém cạnh Nathan Lee, Bùi Anh Tuấn chọn cho mình ca khúc tiếng Anh rất nổi tiếng You raise me up. Đây là một bài hát mà ban đầu được sáng tác bởi bộ đôi Secret Garden. Âm nhạc đã được viết bởi Secret Garden's Rolf Lovland và lời bài hát của Brendan Graham. Bài hát đã được ghi nhận bởi hơn một trăm nghệ sĩ khác bao gồm cả Josh Groban - người đã phổ biến bài hát vào năm 2004 và sau đó ban nhạc Ireland Westlife đã phổ biến rộng rãi bài hát ở Vương quốc Anh. You raise me up được hát như một bài thánh ca đương đại trong nhà thờ. Với một ca khúc nổi tiếng này, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện theo phong cách bán cổ điển rất mới lạ để phù hợp với cuộc thi đồng thời tạo dấu ấn khác biệt trong cách thể hiện và xử lý ca khúc.

Liệu với sự đối đầu của Bùi Anh TuấnNathan Lee sẽ có những bất ngờ nào? Họ sẽ thể hiện ca khúc tự chọn ra sao để chinh phục khán giả? Tất cả sẽ được hé mở trong liveshow 1 vào lúc 21 giờ ngày chủ nhật (29/12) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải phóng.