Bùi Anh Tuấn: "Lần này thất bại, tôi sẽ rút khỏi showbiz"

18:40 01/11/2013

Hoàng tử Giọng hát Việt trần tình về những sự cố vừa qua và chuẩn bị tái xuất.

Trở thành hiện tượng của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo cùng với chất giọng đặc biệt, Bùi Anh Tuấn hội đủ những điều kiện để trở thành một ngôi sao sáng trong làng nhạc. Tuy nhiên với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, liên tục bùng show... dẫn đến bị cắt suất biểu diễn tại chương trình Bài hát yêu thích, Bùi Anh Tuấn đang khiến những lùm xùm phần nào lấn át sự nghiệp.

Bùi Anh Tuấn
Bùi Anh Tuấn dính nghi án nghiện ngập

Thêm vào đó là việc thường xuyên xuất hiện vớ thân hình tiều tụy, vẻ ngoài thất thần khiến nhiều người cho rằng Bùi Anh Tuấn đang tìm đến con đường nghiện ngập nhằm giải tỏa bản thân trước áp lực của dư luận và truyền thông. "Thật sự tôi lớn xác nhưng suy nghĩ vẫn còn rất trẻ con, mỗi khi ai đó nói gì không đúng về mình tôi thường tranh luận đến cùng. Hay mỗi lần gặp sự cố là tôi cảm thấy rất lo sợ và không buồn ăn uống gì, chỉ nằm trong phòng một mình và suy nghĩ lung tung. Mọi người cũng biết là thời gian trước áp lực với tôi khủng khiếp thế nào. Vì vậy việc tôi tiều tụy cũng là chuyện dễ hiểu"Bùi Anh Tuấn chia sẻ.

Bùi Anh Tuấn

Trước những thông tin cho rằng, sự im lặng trong thời gian qua của Bùi Anh Tuấn là để cai nghiện và lấy lại sức khỏe cho lần tái xuất đặc biệt này, Hoàng tử Giọng hát Việt giải thích cho sự mất tích của mình rằng: "Tôi cảm thấy mọi thứ áp lực vô cùng, mọi thứ dường như sụp đổ, bố tôi phải xin tạm ngưng công việc vì những điều tiếng mà tôi mang đến còn mẹ thì phải bay vào Sài Gòn để chăm sóc sức khỏe cho tôi. Mẹ tôi nói rằng dù cả thế giới có quay lưng với con thì mẹ vẫn xin ôm con vào lòng, và tôi rất biết ơn vì điều đó".

Bùi Anh Tuấn và mẹ
Bùi Anh Tuấn được mẹ chăm sóc tận tình

Nam ca sỹ của Nơi tình yêu bắt đầu còn tâm sự thêm: "Tôi đã khóc nhiều lắm, tôi tự trách bản thân đã không lo lắng gì được cho gia đình mà ngược lại từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật, gia đình lại luôn bị xáo trộn.

Nếu là người nghiện ngập thì mọi người phải công nhận tôi dũng cảm đấy chứ vì trong thời gian ngắn đã thay đổi được bản thân. Thời gian vừa qua tôi chỉ ở nhà, ăn ngủ và chơi game để lấy lại tinh thần đồng thời chuẩn bị cho sự xuất hiện lần này. Tôi biết mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều nhưng giờ không đi hát thì tôi cũng không biết mình phải làm gì để kiếm tiền. Mong rằng mọi người hãy nhìn vào tôi của ngày hôm nay, hãy quên đi quá khứ của tôi. Nếu lần này lại thất bại thì tôi sẽ tự động rút lui khỏi showbiz".