Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan "bấn loạn" với phiên bản "Cưới nhau đi" tả thực

12:10 31/05/2019

Mới đây, trên trang cá nhân của Hiền Hồ vừa đăng tải một video đặc biệt cho ca khúc Cưới nhau đi, trong MV Bùi Anh TuấnHiền Hồ đã có màn kết hợp cực ăn ý khi hoá thân thành cặp đôi mới cưới. Tuy nhiên, trong đoạn video mới cả hay đã biến MV ngọt ngào thành phiên bản tả thực vừa phù hợp với thực tế nhưng cũng vừa hợp tính cách cả hai.

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Cụ thể cả hai đã đứng trên một ngọn đồi (có thể là Đà Lạt) có trồng rẫy mà Hiền Hồ gọi đây là bờ ruộng để thực hiện bản live chân thực nhất về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi trong MV.

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Trong MV chính thức những hình ảnh hạnh phúc xuất phát từ những điều giản đơn nhất thì bản tả thực càng mộc mạc hơn, cũng với hai con người đó nhưng trong bộ trang phục giản đơn cuộc sống bình dị tại một vùng quê, lại bật lên được nét đáng yêu hạnh phúc của cả hai.

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan


"Cưới nhau đi" bản tả thực.

Nếu như chủ đề của Cưới nhau đi trước đó là đám cưới xoay quanh cặp đôi hạnh phúc Bùi Anh Tuấn Hiền Hồ họ tình tứ trao nhau những cái nắm tay, ánh mắt dịu dàng. Bùi Anh Tuấn thậm chí ngọt ngào trao cho “cô dâu” Hiền Hồ một nụ hôn trên trán. "Bạn gái" anh lộng lẫy trong chiếc váy cưới hở vai trần, cũng đáp lại bằng nụ hôn lên má. Thì phiên bản mới như phần 2 của câu chuyện khi nói về cuộc sống bình dị hằng ngày, phản ánh chân thực nhất cuộc sống. Không những thế hai nhân vật chính còn "cực lầy" diễn sâu bên bờ ruộng.

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Với giai điệu lãng mạn, ngọt ngào, ca ngợi tình yêu, bài hát dễ nhận được sự đồng cảm của khán giả. Chỉ sau 1 tháng ra mắt ca khúc này đã nhận về hơn 32 triệu lượt xem trên YouTube, một con số không hề nhỏ với các MV nhạc Việt hiện nay.

Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ khiến fan

Có thể thấy với màn kết hợp lần đầu của Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ đã thu về thành tích khủng, không những thế với các video gần đây khán giả cũng "bấn loạn" với độ "hạnh phúc thật" của cả hai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!