Hết yêu vẫn làm bạn, Bùi Anh Tuấn hát Duyên Mình Lỡ tặng fan và Hương Tràm

23/07/2018, 16:30 GMT+07:00

Được yêu cầu hát ngẫu hứng liên khúc: Đừng Như Thói Quen, Duyên Mình Lỡ, Bống Bống Bang Bang, Bùi Anh Tuấn vừa cất giọng đã khiến các fan vỗ tay không ngớt.

Tối 21/7, chương trình "Stand By Star" số đầu tiên đã chính thức được phát sóng và là cầu nối để khán giả có thể giao lưu với thần tượng, đồng thời cũng là nơi để những câu chuyện cảm xúc được các ca sĩ kể lại bằng âm nhạc. Góp mặt trong số đầu tiên này ngoài Mỹ Linh, cô con gái Mỹ Anh, Hà Lê thì còn có nam ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn. 

Nếu như Mỹ Linh, Bùi Anh Tuấn hoà giọng "khủng" với ca khúc "Hương Ngọc Lan" thì Bùi Anh Tuấn cũng dành tặng cho khán giả một bản live đầy cảm xúc với ca khúc "Nói với anh rằng". Ngoài ra, nam ca sĩ trẻ còn chiều fan hết nấc bằng cách tham gia giao lưu và hát theo yêu cầu liên khúc: Đừng Như Thói Quen, Duyên Mình Lỡ, Bống Bống Bang Bang. Dù chỉ là vài đoạn hát vu vơ và ngẫu hứng nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn khiến các fan thích thú, vỗ tay không ngớt.


Bùi Anh Tuấn chiều fan hát Đừng Như Thói Quen, Duyên Mình Lỡ, Bống Bống Bang Bang. Dù chỉ là hát vu vơ nhưng nam ca sĩ vẫn khiến mọi người thích thú.
Bùi Anh Tuấn chiều fan hát Đừng Như Thói Quen, Duyên Mình Lỡ, Bống Bống Bang Bang. Dù chỉ là hát vu vơ nhưng nam ca sĩ vẫn khiến mọi người thích thú.

 

Mặc dù chuyện tình giữa Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đã kết thúc khá lâu song đây vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả. Tại buổi talkshow này, giọng ca Chia tay đã từng thú nhận tình cảm với Hương Tràm là: "Không phải có tình cảm nhẹ mà ngược lại có tình cảm nặng, đậm đà và sâu sắc". Hiện tại khi sóng gió đã qua, Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm vẫn giữ tình cảm thân thiết. Cả hai liên tục có những dự án mới hợp tác cùng nhau và hỗ trợ nửa kia trong các sản phẩm âm nhạc.

Tại Giọng Ải Giọng Ai mùa 3, cả Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sẽ cùng góp mặt chung một tập và trao cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khiến các fan hài lòng hết nấc.Tại Giọng Ải Giọng Ai mùa 3, cả Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sẽ cùng góp mặt chung một tập và trao cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khiến các fan hài lòng hết nấc.