Bùi Anh Tuấn bớt gầy gò hơn sau nghi án đập đá

10:36 31/10/2013

Sau nhiều lùm xùm, mẹ của nam ca sĩ là người đồng hành tin cậy của anh trên mọi nẻo đường lưu diễn. Nhờ có mẹ chăm sóc, Bùi Anh Tuấn trông mũm mĩm hơn.

Bùi Anh Tuấn

Tối 30/10,  Bùi Anh Tuấn góp mặt trong một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện tổ chức tại TP.HCM. Anh chàng tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ khi thể hiện các ca khúc quen thuộc...

Bùi Anh Tuấn

Sau nhiều ồn ào trong cuộc sống riêng như việc xù show không lý do chính đáng, nghi án "đập đá"..., Bùi Anh Tuấn đang từng bước tái xuất làng giải trí. Anh chàng nỗ lực vượt qua các scandal không đáng có để tập trung vào các hoạt động âm nhạc.

Bùi Anh Tuấn

Tháp tùng Bùi Anh Tuấn trong đêm diễn chính là mẹ anh. Người sinh ra giọng ca được coi là bản sao của Bằng Kiều đã ở bên anh trong rất nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống. Hiện tại, mẹ Bùi Anh Tuấn thậm chí còn xin nghỉ việc để vào Sài Gòn sinh sống, chăm sóc cho anh.

Bùi Anh Tuấn

Đêm diễn kết thúc, Bùi Anh Tuấn chủ động đón taxi và đỡ mẹ lên xe. Mẹ anh mang theo túi xách đựng đồ diễn, phụ kiện... để nam ca sĩ có màn trình diễn ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Bùi Anh Tuấn

Chỉ dừng chân trong chốc lát mà đã có rất nhiều người qua đường nhận ra sự xuất hiện của hoàng tử The Voice mùa đầu tiên. Thế nên, vừa đón được taxi, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn nhanh chóng rời đi vì không muốn gây chú ý.

Bùi Anh Tuấn
Sau đó, anh chàng đưa mẹ tới một quán ăn đêm để dùng bữa tối muộn.

Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn là người khá gắn bó với mẹ. Trước những nghi án "đập đá" nên không còn tinh thần để tập trung cho các hoạt động âm nhạc, chính mẹ là người đã hết lòng bênh vực và bảo vệ nam ca sĩ. Mẹ anh chia sẻ: “Sức khỏe của Tuấn không tốt bởi nó ở một mình nên ăn uống vô tổ chức lắm. Nó ở đây không có ai nấu ăn nên thành ra lười ăn, người gầy. Vì lo lắng cho con nên tôi cũng mới bay vào đây ít bữa để chăm sóc sức khỏe cho con”.

Bùi Anh Tuấn

Trong lúc mẹ gọi đồ ăn, Bùi Anh Tuấn bận rộn trả lời điện thoại. Hiện tại, mẹ nam ca sĩ còn đảm đương cả nhiệm vụ quản lý của anh chàng. Được biết, người quản lý cũ không hợp tác với Bùi Anh Tuấn cũng vì không chịu nổi cách làm việc thiếu trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp của chàng bạch mã hoàng tử đội Hồ Ngọc Hà thời The Voice.

Bùi Anh Tuấn
Dưới bàn tay chăm sóc và sự quản lý của mẹ, Bùi Anh Tuấn có phần "mũm mĩm" và tràn đầy sức sống hơn hẳn thời gian trước.