CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ "cưỡng hôn" Bùi Anh Tuấn khiến anh toát mồ hôi vì sợ hãi

11/04/2019, 08:40 GMT+07:00

Trong hàng ngàn nỗi sợ của những người nổi tiếng có lẽ “fan cuồng” luôn là sự “ám ảnh kinh hoàng” bởi đó giống như một “thế lực đen tối” có thể bất chấp làm tất cả mọi điều, miễn sao thỏa mãn bản thân mình. Không chỉ các ngôi sao Quốc tế mới “dính” phải “fan cuồng” đâu nhé, mà các nghệ sĩ Việt cũng đôi lần “khiếp vía” rồi đấy.

Mới đây nhất chính là Bùi Anh Tuấn. Trong buổi biểu diễn tại trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai, giong ca Nơi Tình Yêu Kết Thúc đã nhận được sự yêu mến và chào đón nồng hậu từ đông đảo người hâm mộ.

CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ

 
Bùi Anh Tuấn đã có một buổi giao lưu ấn tượng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Anh Tuấn đã có một buổi giao lưu ấn tượng.

Họ tới tặng quà lưu niệm và xin chữ ký của anh rất nhiệt tình, và để đáp lại tình cảm ấy, Bùi Anh Tuấn cũng rất niềm nở. Nhưng sự đối đáp nhiệt thành ấy đã vô tình đẩy anh vào thế khó xử bởi một fan girl điên cuồng.

Cụ thể, trong lúc ký tặng cho người hâm mộ, Bùi Anh Tuấn đã bị một fan girl “đè đầu cưỡi cổ” để thoải mái ôm ấp khiến nhiều người có mặt ở đó cảm thấy khó chịu. Bùi Anh Tuấn thì vẫn nhiệt tình với fan mặc cho không khí nóng bức. Nhưng cô gái kia lại được đà lấn tới, với những hành động gần gũi quá đà gây phản cảm.


Fans nữ thản nhiên ôm ấp Bùi Anh Tuấn gây phản cảm.

Cô ấy thậm chí còn cố ý… cưỡng hôn nam ca sĩ trước ánh mắt không mấy thiện cảm của các fan. Ngay sau khi nhận ra hành động khá “lố” của cô gái, Bùi Anh Tuấn đã cười gượng với hàm ý không thích điều này. Tuy nhiên, người “cuồng” vẫn cứ “cuồng”, mọi thứ diễn ra ngoài tầm kiểm soát của nam ca sĩ khiến anh toát mồ hôi hột vì sợ hãi.

CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ

CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ

CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ

 
Hành động này thật quá lố rồi đấy! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động này thật quá lố rồi đấy!

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc và lên án hành động của nữ fan cuồng. Dân tình đã không ngừng bày tỏ thái độ tiêu cực, thậm chí còn kêu gọi truy tìm bằng được “cô nàng mặt dày” kia.

CĐM phẫn nộ truy tìm fan nữ

 
Những bình luận chỉ trích của dân mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bình luận chỉ trích của dân mạng.

Ai cũng biết được đến gần idol của mình là điều hạnh phúc vô cùng, nhưng không có nghĩa là bạn phải “tấn công” họ một cách điên cuồng như cô gái này đâu nhé. Đừng để khái niệm “thần tượng” trở nên mất thiện cảm trong mắt mọi người. Là một người hâm mộ chân chính, chúng ta nên cư xử một cách văn mình chứ, phải không nào?   

Nguồn: FanClub Bùi Anh Tuấn

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!