Tôi phải làm gì khi người ấy "thả thính" lung tung trên Facebook

07:00 22/06/2017

"Bạn thật khiến mình khó hiểu. Mình quả thực không biết phải cư xử làm sao, dù rất bức xúc nhưng cũng chẳng dám phản ứng gì với bạn vì mình cũng chưa được xác nhận là gì của bạn cả."

Chia sẻ của bạn C.H.C (TP.HCM):

Nửa kia của mình, à đúng hơn là crush của mình, là một bạn gái học chung lớp. Bạn rất xinh, lém lỉnh, nói chuyện có duyên nhưng học hành thì không được bằng mình. Nên mình cũng hay chỉ bài cho bạn, bạn nhờ gì cũng giúp hết.

Bạn tỏ ra thân thiết với mình nhưng… chỉ trong khi chat Facebook, còn ở bên ngoài thì nếu có thêm một bạn thứ ba nào đấy thì biểu hiện của bạn với mình dửng dưng cái kiểu  như cậu cũng là một ai đó chung lớp thôi, không quan tâm lắm.

Mình rất nhiệt tình chỉ dẫn bạn. Và mình đã từng thổ lộ tình cảm của mình với bạn. Không chỉ thế, mình còn tặng hoa khi tỏ tình nữa. Khi mình hỏi: "Yêu mình nhé?" Bạn chỉ cười. Mình cứ nghĩ vậy là bạn đã đồng ý mình. Người ta bảo: "im lặng là đồng ý", phải không? 


Crush cứ vô tư đùa giỡn trên tình cảm của tôi. 
Crush cứ vô tư đùa giỡn trên tình cảm của tôi. 

Mối quan hệ giữa mình và bạn tưởng chừng như ngày càng phát triển. Ngày nào chúng mình cũng chuyện trò đủ thứ chuyện trên trời, dưới biển. Chúng mình cũng có những lần hẹn hò, đi chơi riêng tư. Nhưng chỉ cái gật đầu của bạn đáp lại cho lời tỏ tình của mình ấy thôi, là chưa có. 

Mình cứ ngỡ rằng đó chỉ còn là chuyện hình thức, khi thời gian dành cho nhau, những chia sẻ riêng tư giữa chúng mình ngày càng gần nhau như thế. 

Nhưng rồi, hôm qua khi mình lượn lờ xem Facebook của bạn, mình chợt nhận ra là bạn rất hay thả thính lung tung, lại còn than thở không có người yêu để anh này, anh kia động viên nữa.


Bạn tỏ ra thân thiết khi không có người thứ ba nào khác bên cạnh.
Bạn tỏ ra thân thiết khi không có người thứ ba nào khác bên cạnh.

Bạn thật khiến mình khó hiểu. Mình quả thực không biết phải cư xử làm sao, dù rất bức xúc nhưng cũng chẳng dám phản ứng gì với bạn vì mình cũng chưa được xác nhận là gì của bạn cả. 

Rốt cuộc, mình là gì của bạn, và mối quan hệ giữa chúng mình sẽ đi đến đâu khi mà xác nhận thì bạn chẳng xác nhận mà vẫn cứ tỏ ra thân thiết riêng tư khi chat qua lại hay hỏi han bài vở, chuyện trò với mình mà không có người thứ ba chứng kiến thế này?

LTS: Bạn có đang thương thầm ai đó không? Crush của bạn như thế nào? Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của bạn hoặc gỡ rối tơ lòng giùm bạn C.H.C đã chia sẻ câu chuyện này. Xin hãy gửi tới chuyên mục Mlog của YAN qua email: [email protected]

(Hình: Internet)