Bức xúc hai thanh niên bắt cô gái ăn hết 10 cái kẹo mút mới mua hàng

08/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Những bạn trẻ khoác lên mình bộ đồ thú bông, cải trang thành những nhân vật hoạt hình để rao bán hàng trên phố là hình ảnh đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Do hiểu và thông cảm với những hoàn cảnh như vậy, đôi khi mọi người sẽ dừng lại và mua ủng hộ cho các bạn một vài món đồ nhỏ xinh.

Tuy nhiên, mới đây một clip trêu đùa cô gái mặc đồ thú bông đã được đăng tải lên mạng xã hội. Clip này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy rất bức xúc.

 
Một trong số các bài đăng chia sẻ sự việc. (Ảnh chụp màn hình)
Một trong số các bài đăng chia sẻ sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Cặp đôi đồng tính tỏ tình ở phố đi bộ đã chia tay

Hai thanh niên trêu cợt, quay clip về cô gái mặc đồ thú bông

Mới đây, đoạn clip về một cô gái mặc đồ thú bông bị hai thanh niên trêu đùa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc trong đoạn clip xảy ra tại phố đi bộ.

Cụ thể, hai thanh niên trong clip đã hứa mua ủng hộ cô gái 10 chiếc kẹo mút nhưng với điều kiện cô gái phải ăn hết cả 10 chiếc kẹo đó ngay tại chỗ. Cô gái đồng ý nhưng khi mới ăn tới chiếc kẹo thứ 7, cô đã bật khóc vì thái độ bỡn cợt sau đó của hai thanh niên. Chưa dừng lại ở đây, hai thanh niên nói trên còn quay lại clip cô gái ngồi ăn kẹo và đăng lên mạng xã hội. 

 
Cô gái ngồi bệt dưới đất để ăn hết chỗ kẹo theo yêu cầu của hai thanh niên. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái ngồi bệt dưới đất để ăn hết chỗ kẹo theo yêu cầu của hai thanh niên. (Ảnh cắt từ clip)

 
Cô gái ăn đến chiếc kẹo thứ 7 thì bật khóc. (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái ăn đến chiếc kẹo thứ 7 thì bật khóc. (Ảnh cắt từ clip)

Clip hai thanh niên trêu cợt cô gái.

>> Xem thêm: Cười lăn vì nàng Corgi được phong thánh ngủ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

 Cộng đồng mạng bức xúc về cách hành xử của hai thanh niên

Ngay sau khi clip này được đăng tải, nó lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý. Cộng đồng mạng đã rất bức xúc vì thái độ bỡn cợt của hai thanh niên trong sự việc trên.

"Cũng vì mưu sinh cả thôi, vậy mà mang người khác ra làm trò đùa."

"Còn đăng lên mạng. Tự hào lắm à?"

"Không muốn mua thì từ chối đi, ai lại bỡn cợt người khác như vậy?"

Mặc dù vậy, cũng có một số người cho rằng nếu cô gái không muốn thì có thể từ chối. 

>> Đừng bỏ lỡ: Thiên thần làm náo loạn phố đi bộ Hà Nội là ai?

 Cô gái trong clip lên tiếng: "Cũng do em chấp nhận làm vậy"

Sau khi sự việc diễn ra, cư dân mạng đã tìm được trang cá nhân của cô gái. Trên trang cá nhân của mình, cô gái đã chia sẻ cảm xúc sau khi ăn 10 chiếc kẹo một lúc. Đã có rất nhiều người an ủi, động viên cũng như hứa sẽ mua ủng hộ cô gái nếu có dịp.

 
Dòng trạng thái của cô gái và lời an ủi từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Dòng trạng thái của cô gái và lời an ủi từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Tới hôm nay, ngày 8/7, cô gái mặc đồ thú bông trong clip đã tiếp tục lên tiếng. Được biết, hoàn cảnh gia đình của cô gái khá khó khăn, bởi vậy nên cô thường mặc đồ thú bông để ra phố đi bộ bán kẹo kiếm thêm thu nhập vào các buổi tối. Cô gái cho rằng đó là việc mình đã đồng ý làm, vì vậy nên cô không trách gì hai thanh niên nói trên. Tuy nhiên dòng trạng thái này đã được xóa đi sau đó.

Dù cô gái đã lên tiếng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cư dân mạng tiếp tục chia sẻ câu chuyện này. Tất cả đều muốn coi đây là một bài học bởi ai cũng phải đối mặt với gánh nặng "cơm, áo, gạo, tiền", những người kiếm tiền bằng những cách chân chính, dù là bằng nghề nào đi nữa cũng không đáng bị cười nhạo.

 
Cô gái không trách hai thanh niên đã đăng clip lên mạng nhưng dòng trạng thái này đã bị xóa bỏ. (Ảnh chụp màn hình)
Cô gái không trách hai thanh niên đã đăng clip lên mạng nhưng dòng trạng thái này đã bị xóa bỏ. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện nay, đoạn clip quay cảnh cô gái ăn kẹo vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng trên các group. Có rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc của mình về hành vi của hai thanh niên. Bên cạnh đó, sau khi đăng tải clip và nhận về nhiều "ý kiến dư luận", hai thanh niên đã tạm thời khóa trang cá nhân của mình.

BẠN "BÒ VÀNG" BÁN MỰC NGÀO KÌ LẠ NHẤT SÀI GÒN

Mặc đồ thú bông và bán hàng là công việc đã khá quen thuộc với giới trẻ trong thời gian gần đây. Chúng ta dễ dàng gặp được những bạn trẻ khoác trên mình bộ đồ nặng trịch, dày cộm cầm theo những món đồ nho nhỏ do mình bán đi khắp các con phố.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, người dân đã quen thuộc với một bạn "Bò Vàng" như vậy. Người mặc bộ đồ Bò Vàng suốt 5 tiếng để đi bán hàng là một cậu trai sinh năm 1992 từ học Quản trị kinh doanh du lịch.

Anh chàng đã quyết từ bỏ con đường học đại học, xa rời quê hương và chọn trụ lại Sài Gòn. "Bò Vàng" đã chi hơn hai triệu đồng để mua bộ đồ thú bông, đi khắp các con đường quen thuộc để bán mực ngào. 

Theo anh, đây là cách để tích lũy kinh nghiệm sống cũng như dịp để giới thiệu đặc sản quê hương Bình Định. Dù mỗi hộp mực chỉ lãi vài nghìn, chú "Bò Vàng" vẫn rất vui vẻ với công việc của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!