Bức xúc cô người mẫu treo người bên ngoài tòa tháp ở Dubai để chụp ảnh

26/02/2017, 08:08 GMT+07:00

Ở độ cao ấy, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy choáng ngợp và chóng mặt.

Ở độ cao ấy, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy choáng ngợp và chóng mặt. Nhưng cô gái trẻ vẫn quyết định “xông pha” để có được tác phẩm đặc biệt đăng mạng xã hội.

Viki Odintcova là người mẫu đến từ nước Nga và được mệnh danh là nữ hoàng Instagram. Cũng chính vì muốn tạo sức hút trên mạng xã hội mà mới đây, nữ người mẫu 23 tuổi đã buộc phải kí một cam kết với cảnh sát về hành động “điên rồ” mà cô đã làm.


Viki Odintcova là người mẫu đến từ nước Nga và được mệnh danh là nữ hoàng Instagram. (Ảnh: Internet)
Viki Odintcova là người mẫu đến từ nước Nga và được mệnh danh là nữ hoàng Instagram. (Ảnh: Internet)

Theo đó, Viki đã treo mình bên ngoài một tòa nhà cao chọc trời ở Dubai chỉ để chụp ảnh và quay phim cho có cái gọi là “kỉ niệm” để đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, hành động mang tính chất nguy hiểm đến mạng sống này của nữ người mẫu, ngay lập tức đã bị cảnh sát “tuýt còi”.

Bất cứ ai cũng nhận thấy rằng, cô gái đang xem sự an toàn và tính mạng của mình như một trò đùa. Không ai có thể hiểu Viki đã nghĩ gì, khi ở độ cao 300m, cô gái chỉ bám vào tay người trợ lí và ngả người ra bên ngoài khoảng không rộng lớn chỉ để sở hữu được khoảnh khắc “độc” đăng tải lên Instagram.

Viki không hề có điểm tựa an toàn nào giữa khoảng không ngoài cái nắm tay của trợ lí. (Ảnh: Internet)Viki không hề có điểm tựa an toàn nào giữa khoảng không ngoài cái nắm tay của trợ lí. (Ảnh: Internet)

Nữ người mẫu bất chấp nguy hiểm để có bức ảnh để đời. (Ảnh: Internet)Nữ người mẫu bất chấp nguy hiểm để có bức ảnh để đời. (Ảnh: Internet)

Thiếu tướng Halil Ibragim Al – Mansuri (Cảnh sát Dubai) chia sẻ với tờ The Sun rằng, cô gái người Nga đã có hành động quá liều lĩnh.

Mặc dù, Viki  đã tự chia sẻ trên tài khoản cá nhân của mình rằng, cô thừa nhận có chút lo lắng trước khi thực hiện pha mạo hiểm điên rồ này. Thế nhưng, thay vì cảm thấy hối hận về việc mình đã làm, nữ người mẫu trẻ lại nghĩ rằng, cảnh sát Dubai nên cảm ơn cô vì đã giúp họ nhận thấy những vấn đề an toàn tại tòa tháp Cayan.


Cô thừa nhận có chút lo lắng trước khi thực hiện pha mạo hiểm điên rồ này. (Ảnh: Internet)
Cô thừa nhận có chút lo lắng trước khi thực hiện pha mạo hiểm điên rồ này. (Ảnh: Internet)

Mọi sự sơ sót hoàn toàn có thể xảy ra, bàn tay người trợ lí có thể bị buông bất cứ lúc nào và Viki không hề có một sự bảo hộ cần thiết khi treo mình giữa độ cao choáng ngợp như thế. Chỉ cần một chút kém may mắn, nữ người mẫu có thể đánh đổi cả mạng sống của mình để có một bức ảnh vô nghĩa.


Nữ người mẫu có thể đánh đổi cả mạng sống của mình chỉ để có một bức ảnh vô nghĩa.(Ảnh: Internet)
Nữ người mẫu có thể đánh đổi cả mạng sống của mình chỉ để có một bức ảnh vô nghĩa.(Ảnh: Internet)

Được biết, Cayan Tower, tòa nhà Viki đã trèo lên, là tòa nhà cao nhất thế giới ở thời điểm mới mở cửa vào năm 2013. Nhưng kỉ lục này đã bị phá vỡ khi tòa nhà Thượng Hải được xây lên.