Clip: Hai thanh niên to khỏe lao vào đánh túi bụi cô gái trẻ trên đường phố khiến CĐM bức xúc

17/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Trong lúc cô gái và nam thanh niên đeo kính tranh cãi, bất ngờ người còn lại lao từ phía sau đạp thẳng vào người cô.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị hai thanh niên lao vào đấm đá túi bụi, thậm chí còn nắm tóc, đập liên tiếp vào cửa cuốn, bất chấp sự can ngăn của người đi đường. Những hình ảnh trên đã gây bức xúc cho nhiều người xem vì hành động phản cảm của hai nam thanh niên này.

Cụ thể, vào sáng nay, 17/6, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút do camera giám sát ghi lại cảnh cô gái trẻ bị hành hung hết sức dã man. Theo những hình ảnh được ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 20 phút đêm 16/1.

Ảnh cắt từ clip Ảnh cắt từ clip 

Lúc này, một cô gái trẻ đang tiến hành đóng cửa cuốn cửa hàng sau đó có hai thanh niên tiến tới gần cô gái. Trong lúc cô gái và nam thanh niên đeo kính tranh cãi, bất ngờ người còn lại lao từ phía sau đạp thẳng vào người cô. Ngay sau đó, nạn nhân bị đánh đập túi bụi vào đầu, mặt và người bằng chân, tay. Thậm chí cô còn bị nắm tóc rồi đập liên tiếp vào cửa cuốn. Bất chấp sự can ngăn của người đi đường, hai thanh niên tiếp tục lao tới đạp ngã nạn nhân.

Ảnh cắt từ clipẢnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng gây nên sự bức xúc với cộng đồng mạng.

"Trời ơi con gái người ta mà đánh đập gì tàn nhẫn vậy ? Mấy thằng này chơi bị sao thế?", facebook T.E bình luận.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng bán quần áo nằm trong khu chung cư HH2, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS