Bức tường vàng ở Đà Lạt chưa bị xóa bỏ

21:05 26/11/2020

Những ngày vừa qua, thông tin bức tường vàng "thần thánh" ở Đà Lạt sắp bị xóa sổ do tiệm bánh không còn hoạt động tại đây đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì chưa kịp có cơ hội checkin.

Trong ngày 26/11, bức ảnh ghi lại cảnh bức tường đang bị xóa cùng dòng chia sẻ rằng đây sẽ là lần cuối cùng được nhìn thấy bức tường vàng này lại càng khiến cộng đồng mạng thêm phần xôn xao. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì đây không phải sự thật.

 
Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt.
Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt.

>> Xem thêm: Bức tường vàng "sống ảo" Tiệm bánh Cối xay gió tại Đà Lạt lại bị "khai tử" lần thứ hai

Hình ảnh bức tường vàng ở Đà Lạt bị xóa là giả

Cụ thể, một tài khoản đã chia sẻ bức ảnh cho thấy bức tường vàng đang bị xóa bỏ cùng dòng trạng thái: "Bức tường huyền thoại cũng bắt đầu đi vào dĩ vãng, còn ai tiếc nuối điều gì không". Chỉ trong ít phút, bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ dân mạng. 

 
Bức ảnh được đăng tải ngày 26/11 cùng nội dung bức tường vàng đang bị xóa bỏ (Ảnh: N.H.T)
Bức ảnh được đăng tải ngày 26/11 cùng nội dung bức tường vàng đang bị xóa bỏ (Ảnh: N.H.T)

Thế nhưng, chiều 26/11, phía đại diện tiệm bánh, nơi sở hữu bức tường vàng này đã lên tiếng trên Zing cho biết nội dung trên không đúng sự thật. Người này cho biết, bức ảnh này được chụp vào khoảng năm 2009, trong lúc quay một bộ phim lấy bối cảnh ở Đà Lạt.

Ngoài ra, người này cũng khẳng định bức tường sẽ chưa bị xóa đi ngay. Tiệm bánh sẽ còn hoạt động đến ngày 30/11. Điều này đồng nghĩa rằng bức tường vàng vẫn sẽ chào đón du khách checkin đến khoảng thời gian trên.

 
Ai đến Đà Lạt cũng phải tranh thủ checkin với bức tường 
Ai đến Đà Lạt cũng phải tranh thủ checkin với bức tường 

>> Xem nhanh: Vẫn còn vô vàn background lung linh tại Đà Lạt để bạn check-in ngoài bức tường vàng "Cối xay gió"

Cộng đồng mạng cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc checkin với bức tường vàng thần thánh

Thông tin trên phần nào đã khiến cư dân mạng "thở phào nhẹ nhõm", bởi ít nhất vẫn còn thời gian để chúng ta có thể đến checkin với bức tường, trước khi nó bị "xóa sổ" hoàn toàn. Đồng thời, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên bức tường. Cùng xem một số bình luận từ cư dân mạng nhé:

- Tháng 12 mình mới có lịch đi Đà Lạt, vậy là không có cơ hội checkin với em ấy rồi.

- Mình đã đi Đà Lạt mấy lần nhưng chưa chụp được vì xếp hàng lâu quá.

- Tuy chưa có cơ hội đến Đà Lạt nhưng nghe tin này cũng thấy hơi buồn.

 
Bình luận của cư dân mạng (Ảnh: chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng (Ảnh: chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Quán bar “chill xuyên đêm” được giới trẻ yêu thích bậc nhất tại Đà Lạt

Hiện thông tin về bức tường vàng trên đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là bức tường ấy có thể sẽ biến mất, nếu bạn đang có ý định ghé thăm thành phố sương mù thì tranh thủ ngay nhé!

XẾP HÀNG CHECKIN TẠI BỨC TƯỜNG VÀNG Ở ĐÀ LẠT

Từ lâu bức tường vàng đã trở thành thương hiệu của Đà Lạt. Ai đến thành phố ngàn hoa cũng phải tranh thủ chụp vài bức ảnh với nó.

Cũng chính vì được yêu thích như vậy mà khung cảnh xếp hàng phía trước tiệm bánh để chờ chụp ảnh đã trở nên quá quen thuộc. Nhất là khi bức tường được sơn vàng trở lại sau khi bị bôi bẩn.

Bất chấp cái nắng chói chang, từng tốp bạn trẻ vẫn kiên trì xếp hàng chờ đến lượt được chụp vài pô ảnh với "bức tường nổi tiếng nhất Việt Nam".

Thậm chí đến cả khách du lịch nước ngoài cũng tỏ ra hào hứng với bức tường này.

Xem thêm tại đây!