Sau khi sơn vàng lại kể từ khi vẽ hoa Thiên Điểu, bức tường "Cối xay gió" lại bị vẽ bậy lần nữa

24/07/2018, 10:20 GMT+07:00

Bức tường vàng thần thánh này sau khi được vẽ hoa Thiên Điểu ủng hộ chuyện tình cặp đôi thì nay đã được sơn sửa lại, nhưng cách đây 8 tiếng nó lại bị vẽ bậy

Dù đã được sơn vàng lại theo đúng ý nguyện của các fans hâm mộ bức tường "Cối xay gió" thần thánh này kể cả sau khi chủ quán cho phép được vẽ hoa Thiên Điểu ủng hộ chuyện tình của anh chàng thích vẽ graffiti và cô gái thích hoa Thiên Điểu. Thế nhưng có lẽ chỉ chờ có thế, bức tường vàng lại tiếp tục nhận về hình vẽ bậy xấu xí. 

Mùa hè là phải du lịch Đà Lạt, mà nhắc đến Đà Lạt thì phải check in tại bức tường vàng Cối Xay Gió - một địa điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sắc vàng đặc trưng đẹp mê lòng. Tuy đơn điệu một màu nhưng bức tường này lại khiến những bức ảnh check in của các bạn trẻ trở nên đặc biệt và lung linh một cách kỳ lạ, làm nổi bật bất cứ trang phục nào các bạn mặc. Bức tường "Cối xay gió" đặc trưng đến nỗi chỉ cần chụp ở đây một bức ảnh thì người ta sẽ biết ngày bạn đang du hí ở đâu. Dù là đêm hay ngày thì bức tường "thần thánh" này cũng đông đúc người đứng chờ để chụp một bức ảnh khoe mạng xã hội. 

Sau khi sơn vàng lại kể từ khi vẽ hoa Thiên Điểu, bức tường

Cũng một vài lần, bức tường vàng này đã bị ai đó vẽ bậy. Có lẽ họ không thích nó cũng như không thích độ "hào nhoáng" mà mỗi ngày nó thu hút không biết bao nhiêu là khách du lịch. Từ những nét vẽ không rõ hình thù cho đến hình con cá "xấu xí" nhiều lần bức tường vàng này gánh chịu đã khiến các fans của Cối Xay Gió vô cùng tiếc nuối. Đáp lại tình cảm của các fans, anh chủ quán lúc nào cũng cố gắng hết sức để sơn sửa lại bức tường dù bao lần bị vẽ bậy. 

Sau khi sơn vàng lại kể từ khi vẽ hoa Thiên Điểu, bức tường

Cách đây vài tháng, người hâm mộ bức tường Cối Xay Gió được phen "giật mình" vì không biết lý do vì sao chủ quán lại cho vẽ lại bức tường vàng bằng những bông hoa Thiên Điểu. Không để fans của mình tò mò hay lo lắng, anh chủ đã lên tiếng thanh minh rằng, bức tường vàng đang được cho một anh chàng nghiện vẽ Graffiti mượn để cầu hôn cô người yêu thích hoa Thiên Điểu của anh ấy. Theo đó, anh chàng chia sẻ rằng nếu anh ấy vẽ Graffiti ở mỗi nơi mà cả hai người cùng đi qua đủ hết thì cô ấy đồng ý kết hôn cùng anh chàng. Vì ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cặp đôi này, chủ quán đã không ngần ngại ủng hộ và kèm theo lời hứa sau khi hai bạn trẻ kia về chung một nhà sẽ cho sơn sửa trả lại đúng màu vàng của Cối Xay Gió. 

Sau khi sơn vàng lại kể từ khi vẽ hoa Thiên Điểu, bức tường

Chưa được bao lâu kể từ sau khi bức tường vàng trở lại cùng khách du lịch thì mới đây một lần nữa nó lại bị vẽ bậy. Dù chỉ là một icon bày tỏ cảm xúc thông thường nhưng bức tường vàng cũng bỗng chốc trở nên "xấu xí" và gây tiếc nuối cho rất rất nhiều fans hâm mộ. Thậm chí một vài bạn đang du lịch tại thành phố sương mờ này cũng vô cùng buồn khi không thể có được bức ảnh tuyệt vời cùng bức tường vàng Cối Xay Gió thần thánh. Và sau khi những hình ảnh về bức tường mới bị vẽ cũng đã khiến rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận phẫn nộ, gay gắt phía dưới. 


Bức tường vàng lại tiếp tục bị vẽ bậy 
Bức tường vàng lại tiếp tục bị vẽ bậy 


Tuy nhiên vẫn có một số bạn vẫn muốn lưu lại kỷ niệm xấu này của bức tường 
Tuy nhiên vẫn có một số bạn vẫn muốn lưu lại kỷ niệm xấu này của bức tường 

"Nó lại bị vễ bậy nữa rồi, cứ ghét là phá như thế bảo sao không khá lên nổi, trong khi dù nó bị vẽ bậy vẫn rất nhiều người chụp ảnh cùng nó kìa", "Thật sự có bị làm sao không mà cứ vẽ bậy lên bức tường yêu thích của tui hoài vậy?", "Hay là chủ quán nên mua sẵn thùng sơn, cứ ai vẽ bậy là che lắp lại đi",...là vô số những bình luận của các bạn trẻ sau khi nhận ra bức tường lần nữa bị phá bỉnh. 


Hình ảnh mới nhất về bức tường vàng đã bị phá 
Hình ảnh mới nhất về bức tường vàng đã bị phá 

Dù là đêm hay ngày, vẫn có một số bạn trẻ vẫn lưu lại kỷ niệm cùng bức tường vàng kể cả khi nó đã bị vẽ bậy và trở nên không đẹp mắt. Có lẽ các fans yêu mến bức tường vàng này đã trót yêu luôn nó kể cả khi nó bị vẽ bậy hay không. Hi vọng với tình cảm lớn lao này, chủ quán Cối Xay Gió sẽ sớm cho sơn sửa lại để các bạn được tiếp tục thả dáng ở đây và cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất. 

Nguồn: tổng hợp