Phẫn nộ trước hành động của khách du lịch với bức tượng tri ân CR7

03/01/2019, 15:00 GMT+07:00

Nhiều cô nàng đã đặt tay vào "của quý" trên bức tượng đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha và tỏ ra khá vui vẻ với hành động này.

Bức tượng đồng của Cristiano Ronaldo tại quê nhà Madeira, Lisbon đã bị các fan "xâm hại" ở phần bộ phận khá nhạy cảm.

Để ghi nhận tài năng và những đóng góp của Cristiano Ronaldo, chính quyền thành phố Madeira - Lisbon đã cho dựng tượng siêu sao đang thi đấu cho Juventus. 

Bức tượng đồng này được khắc họa theo dáng sút phạt quen thuộc của Ronaldo và có kích cỡ gấp 1,5 người thật. Phía dưới chân bức tượng có khắc tên đầy đủ của Cristiano Ronaldo, cũng như tên viết tắt của CR7. 


Tượng Ronaldo ở quê nhà.
Tượng Ronaldo ở quê nhà.

Nằm gần sân bay thành phố Madeira, bức tượng này đã các cổ động viên rất thích thú và thường xuyên tới đây để chụp ảnh cùng với "bản sao" của Ronaldo. 

Lượng fan chụp hình nhiều nhất với bức tượng này là các chị em phụ nữ. Đặc biệt, theo lời kể của những người dân địa phương thì các chị em rất thích được chụp ảnh với bàn tay chạm vào "chỗ ấy" của Ronaldo. Thậm chí, nhiều cô nàng còn đặt tay vào "của quý" trên bức tượng đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha và tỏ ra khá vui vẻ với hành động này.


Tượng Ronaldo bị fan nữ sờ vào nơi nhạy cảm.
Tượng Ronaldo bị fan nữ sờ vào nơi nhạy cảm.

Cristiano Ronaldo rất được yêu mến tại quê nhà. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh anh chàng ở khắp nơi, từ sân bay cho đến trung tâm thành phố. Chính vì thế, việc các CĐV không ngại ngần sờ vào điểm "nhạy cảm" của bức tượng cũng là một điều dễ điều thông cảm. Tuy vậy, việc làm này khiến bức tượng bị bào mòn trong những qua và chính quyền thành phố đang lên kế hoạch dựng hàng rào xung quanh để bảo vệ.

Ảnh: Internet

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!