Bức tranh tình yêu đầy ngang trái của đôi nam thanh nữ tú của ảnh Đài Loan

16:00 16/11/2014

Vào cuối thập niên 70, một cuộc khủng hoảng kinh tế bất ngờ ập đến dìm chết bao hy vọng và con đường sinh nhai của vô số gia đình. Ngân hàng Vạn Long cũng không phải là ngoại lệ, tập đoàn này đang đối diện với nguy cơ tài chính và có nguy cơ phá sản…

Diệp Thanh Vân là tổng giám đốc ngân hàng Vạn Long. Sau lần Thanh Vân cứu được Văn Kỳ, Văn Kỳ đã khơi dậy cơn sóng tình cảm của Thanh Vân. Nhưng thật trớ trêu, người em Thanh Hoa của Thanh Vân cũng đem lòng yêu thương Văn Kỳ.

Và để tránh tổn thương trái tim Thanh Hoa, Thanh Vân đành chọn con đường rút rui, né tránh Văn Kỳ, tập trung hết sức lực cho công việc.


	
	Những trích đoạn hình ảnh trong phim
Những trích đoạn hình ảnh trong phim

Khi những mưa gió của Thanh Vân và Văn Kỳ qua thì mây đen lại tiếp tục kéo đến. Thanh Vân phát hiện ra mình chỉ là con riêng và thật đau lòng, người bạn gái Văn Kỳ lại là con của sát thủ từng giết cho mình. Tất cả đả khiến họ thật khó khăn mới có thể gầy dựng lại tình cảm.

Và rồi vì tiền tài lợi ích riêng, anh em tàn sát, phụ tử tương tàn…


	
	Thanh Vân và Thanh Hoa
Thanh VânThanh Hoa


	
	Văn Kỳ và Thanh Vân
Văn KỳThanh Vân

Là gương mặt khá quen thuộc qua nhiều bộ phim như Bao Thanh Thiên 2, Người vợ chung thủy, Người mẹ vô tội, Thanh Xà, Bạch Xà…, thế nhưng Trương Ngọc Yến trong vai Văn Kỳ không xuất hiện ồn ào trên các phương tiện truyền thông, cũng không phải là cái tên hot của showbiz Hoa ngữ. Lặng lẽ khẳng định mình với từng vai diễn mới là cách mỹ nhân họ Trương để lại ấn tượng trong lòng công chúng yêu điện ảnh nhờ vẻ đẹp nhu mì, thuần khiết cùng lối diễn xuất đầy cá tính của mình. Trong bộ phim Thiên đường rực lửa, cô đã làm cho khán giả không ít lần rơi nước mắt đồng cảm cùng số phận nhân vật cô gái Văn Kỳ đáng thương, với mối tình đầy trái ngang.

Bộ phim mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc với những mối ân oán tình thù, những toan tính vụ lợi. những con người bị biến chất vì quyền lực và mãnh lực của đồng tiền bất chấp mọi thủ đoạn và cuộc tình ngang trái đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ.

Thiên Đường Rực Lửa phát sóng tập đầu tiên vào ngày 24/11/2014 và phát liên tục hằng ngày vào Giờ Phim Tổng Hợp chiều lúc 17:00 trên Channel B