Bức tâm thư cảm động của con trai cố Chủ tịch Leicester City

01/11/2018, 16:00 GMT+07:00

Con trai của cố Chủ tịch Leicester City đã đăng tải bức tâm thư sau sự ra đi đột ngột của cha mình.

Ngày 27/10 vừa qua, không khí tang thương đã phủ khắp thành phố Leicester khi tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha cùng 4 người khác đã thiệt mạng trong một tai nạn trực thăng ở ngay cạnh sân vận động King Power Stadium.

Sự việc đã khiến cả thế giới bóng đá xót thương khi Vichai là một vị chủ tịch tận tụy, nhiệt tình và đã có rất nhiều cống hiến để đưa Leicester đến với chức vô địch Premier League kỳ diệu ở mùa giải 2015/2016.

Trước mất mát vừa qua, con trai của ông và đồng thời là phó Chủ tịch Leicester City, Aiyawatt Srivaddhanaprabha đã chính thức lên tiếng về sự qua đời của cha mình. Ông tự hào vì có người cha thật đặc biệt và muốn kế tục sự nghiệp mà cha mình đã để lại.


Aiyawatt Srivaddhanaprabha và cha của mình, cố Chủ tịch Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha.
Aiyawatt Srivaddhanaprabha và cha của mình, cố Chủ tịch Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha.

“Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người về sự hỗ trợ trong những ngày qua. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn cảnh sát Leicestershire và các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp. Sự phản ứng nhanh của họ vào thứ Bảy đã giúp cho nhiều người an toàn.

Sau những gì xảy ra, tôi mới hiểu tầm quan trọng của cha tôi với mọi người trên thế giới. Tôi thực sự cảm động vì tình cảm của mọi người dành cho ông ấy. Tôi tự hào vì có người cha đặc biệt như vậy. Ông ấy ra đi, để lại cho tôi nhiệm vụ và di sản lớn. Tôi sẽ phấn đấu để tiếp nối sự nghiệp của ông ấy.


 Aiyawatt sẽ kế tục sự nghiệp và giấc mơ dang dở của người cha Vichai.​
 Aiyawatt sẽ kế tục sự nghiệp và giấc mơ dang dở của người cha Vichai.​

Trong nhiều năm qua, cha đã dạy cho tôi phải thật mạnh mẽ và quan tâm tới gia đình. Ông ấy rất yêu mến gia đình. Ông ấy đã biến Leicester City trở thành gia đình thực sự. Và không điều gì khiến ông ấy tự hào hơn là chứng kiến gia đình Leicester City do chính ông xây dựng đã cùng nhau tương trợ trong những ngày buồn qua.

Cha có cách dạy tôi về cuộc sống và công việc mà không cần những bài học cứng nhắc. Ông ấy là cố vấn và đồng thời là hình mẫu của tôi.

Hôm nay, ông ấy đã ra đi, để lại cho tôi di sản lớn và tôi sẽ làm mọi thứ để tiếp tục thực hiện con đường và những giấc mơ của ông ấy. Tôi và gia đình xin cảm ơn chân thành tới cha. Tôi sẽ luôn nhớ cha, bằng tất cả con tim của mình”.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!