Bức ảnh selfie hot nhất hôm nay: Hội tụ dàn nam thần của Cbiz

17/05/2019, 12:52 GMT+07:00

Tối 16/5 vừa qua, bên cạnh Tuần lễ Liên hoan phim Cannes đình đám, sự kiện Tuần lễ phim châu Á cũng đã được tổ chức tại thành phố Bắc Kinh. Ngày khai mạc với sự hiện diện của hơn 100 nghệ sĩ đến từ rất nhiều đoàn làm phim tới tham dự tuyên truyền với những mỹ nhân đình đám, tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ như Dương Mịch, Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Thiệu Phong, Quan Hiểu Đồng, Trương Thiên Ái,... 

Tuy nhiên, đặc biệt nhất buổi lễ không phải là sự tham dự của đại minh tinh, đại tài tử mà chính là bức ảnh các mỹ nam cùng selfie với nhau. Mỗi người một vẻ nhưng đều đẹp như hoa biến bức ảnh này thành bức ảnh sáng nhất Cbiz hôm nay.

 
Từ trái qua là Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong, Đặng Siêu, Trịnh Khải, Thẩm Đằng, Hàn Canh
Từ trái qua là Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong, Đặng Siêu, Trịnh Khải, Thẩm Đằng, Hàn Canh

 
Ảnh Selfie của các nghệ sĩ​
Ảnh Selfie của các nghệ sĩ​

Tại đây, ngoài các mỹ nữ khoe sắc thì cũng có rất đông các tài tử, mỹ nam với ngoại hình bảnh bao, chải chuốt tham dự, từ các diễn viên đã có thâm niên trong nghề như Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Thiệu Phong hay Đặng Siêu đến các tiểu sinh đang hot nhất hiện na của làng giải trí Hoa ngữ như Lý Dịch Phong, Vương Hạc Đệ.

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 11.

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 12.
Vương Nguyên (TFBoys) lịch lãm với vest nâu

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 13.

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 14.
4 mỹ nam đình đám cùng xuất hiện gồm Trịnh Khải, Hàn Canh, Phùng Thiệu Phong và Lý Dịch Phong

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 15.

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 16.
Huỳnh Hiểu Minh , Đặng Siêu, Thẩm Đằng

Sự kiện khủng Cbiz: Dương Mịch cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với đàn em, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với diện mạo cực trẻ - Ảnh 27.
Thái Từ Khôn

Không cần hot như LHP Cannes, với đội hình tham dự quy tụ toàn mỹ nam của showbiz như thế này, chắc hẳn tuần lễ Liên hoan phim sẽ rất thành công đây!

Ảnh: Tổng hợp