Bức ảnh tươi tắn đầu tiên của gia đình Mạc Văn Khoa khi đi chơi biển

30/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Thời gian qua, niềm vui lớn nhất của vợ chồng Mạc Văn Khoa chính là nhóc tì Minnie. Cô con gái từng khiến ba mẹ lo lắng không ngừng khi sinh non. Đến nay, "cục vàng" này đã có phần cứng cáp và vừa được ba mẹ đưa đi chơi biển.

 
Cả gia đình vừa cùng nhau về quê của Thảo Vy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình vừa cùng nhau về quê của Thảo Vy.

Trên trang cá nhân, bà xã nam diễn viên hài vừa đăng tải loạt khoảnh khắc tươi tắn của 3 thành viên. Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau ra biển. Mạc Văn Khoa cùng vợ con về quê tránh dịch, ít tiếp xúc nhiều người. Cô đính kèm dòng trạng thái cho các khung ảnh rực rỡ: "Cả nhà mình cùng thương nhau".

Minnie được mẹ Thảo Vy chuẩn bị đồ khá kĩ càng cho chuyến ra biển lần đầu trong đời này. Từ kiểu áo tắm 2 mảnh cho đến trang phục công chúa bắt mắt hay cả chiếc phao màu hồng. Vợ Mạc Văn Khoa rất hứng thú trong việc sắm rất nhiều quần áo, phụ kiện mang tông hồng ngọt ngào cho nhóc tì đầu lòng.

 
Vợ và con gái là niềm hạnh phúc của nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ và con gái là niềm hạnh phúc của nam diễn viên.

 
Khung ảnh vui tươi của 3 thành viên. Bé Minnie gây chú ý bởi đôi mắt tròn xoe, ngoan ngoãn ngồi trong phao để hợp tác chụp hình với phụ huynh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh vui tươi của 3 thành viên. Bé Minnie gây chú ý bởi đôi mắt tròn xoe, ngoan ngoãn ngồi trong phao để hợp tác chụp hình với phụ huynh.

 
Nhóc tì càng lớn càng cười nhiều hơn. Trước Minnie hay đóng khuôn mặt "thanh niên nghiêm túc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì càng lớn càng cười nhiều hơn. Trước Minnie hay đóng khuôn mặt "thanh niên nghiêm túc".

 
Thảo Vy cho biết công chúa này bộc lộ rõ niềm vui khi đi biển, giống hệt sở thích của ba mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Vy cho biết công chúa này bộc lộ rõ niềm vui khi đi biển, giống hệt sở thích của ba mẹ.

Thời gian gần đây, vợ nam diễn viên rơi vào tranh cãi khi hay khoe con. Tuy nhiên, cô giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiếp tục đăng tải những khung ảnh đáng yêu của Minnie. Cả hai vợ chồng đều quan niệm rằng trang cá nhân là nơi lưu giữ kỉ niệm. Mạc Văn Khoa vốn dĩ cũng đi làm khá nhiều, chính lẽ đó mà anh hay chia sẻ về con, thích quay lại nhiều clip để sau này đi làm xa sẽ lấy ra xem.

Khi nói về hạnh phúc ở hiện tại, nam diễn viên tâm sự: "Đến ngày hôm nay tôi rất trân trọng thời gian vừa qua, nó thiêng liêng lắm. Nhiều khi giữa khuya đi làm về, tôi mở cửa phòng thấy hai mẹ con ngủ ngon cảm thấy yên bình lắm. May mắn khi vợ con khỏe mạnh, bố mẹ khỏe mạnh, anh chị em yêu thương nhau. Nhìn tôi bây giờ thấy gầy hẳn 4, 5kg vì vừa chăm con, vừa đi làm, tuy bên ngoài vậy thôi chứ bên trong vui lắm".

 
Bé gái được mẹ mặc cho áo croptop hoa sặc sỡ trông rất đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé gái được mẹ mặc cho áo croptop hoa sặc sỡ trông rất đáng yêu.

Bà xã nam diễn viên cũng là người biết vun vén khi vừa trông con nhỏ, vừa phụ chồng kinh doanh. Thảo Vy hẹn hò với Mạc Văn Khoa thời điểm anh chưa nổi tiếng, cô chăm sóc và lo lắng công việc, trang phục cho nam diễn viên. Chính lẽ đó mà khi cuộc sống tốt hơn, có vị trí trong làng nghệ thuật, Mạc Văn Khoa rất trân trọng những gì mà mẹ Minnie dành cho mình nhiều năm qua.

Hiện tại cả hai vẫn tập trung làm việc và chăm sóc con tốt nhất. Có thêm một thành viên nhí nữa là mong muốn của cặp đôi trong tương lai. 

Ảnh: FBNV

VỢ MẠC VĂN KHOA BẢO VỆ CON GÁI

Hầu hết các gia đình nghệ sĩ khi khoe nhóc tì đều gặp nhiều ý kiến khác nhau, có người khen không ngừng nhưng cũng xuất hiện các bình luận chẳng mấy hay ho. Vợ nam diễn viên không hài lòng vì điều này, cô bức xúc và đáp trả lại anti-fan. Đây là tâm lý chung của hầu hết phụ huynh, ai cũng muốn vảo vệ em bé của mình.

Vợ anh từng tức giận: "Mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đau, biết tổn thương, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra chửi như vậy? Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn tại sao? Gia đình mình có tội gì? Con mình sinh ra đã mang tội lỗi gì?"

Xem thêm tại đây!