Tội ác của người cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi, bị phanh phui chỉ nhờ có 1 tấm ảnh này

06/12/2017, 19:00 GMT+07:00

Suốt 4 giờ đồng hồ cấp cứu, cuối cùng Paul đã không thể qua khỏi. Về cái chết của cậu bé Paul 19 tháng tuổi, cảnh sát không hề nghi ngờ người cha dượng David.

Một người đàn ông có tên David Dearlove 71 tuổi đến từ nước Anh đã bị bắt giữ vì liên quan đến vụ án giết hại bé trai 19 tháng tuổi từ nừa thế kỷ trước.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã phát hiện David Dearlove là hung thủ giết hại bé trai Paul Booth 19 tháng tuổi. Điều bất ngờ là người đứng ra vạch trần tội ác của gã đàn ông này chính là anh trai của Paul có tên là Peter. Khi xảy ra vụ án, người này mới 3 tuổi.

Peter nói với cảnh sát rằng vào năm 2015 ông đã vô tình nhìn thấy một bức ảnh của cha dượng mình chụp chung với người em Paul xấu số trên một trang mạng xã hội. Chính bức hình đó đã khiến ông nhớ lại một đoạn hồi ức kinh khủng.


Chân dung David Dearlove 71 tuổi đến từ nước Anh
Chân dung David Dearlove 71 tuổi đến từ nước Anh


Bức hình khiến Peter nhớ lại ký ức kinh hoàng
Bức hình khiến Peter nhớ lại ký ức kinh hoàng

Vào một buổi tối năm 1968, Peter trong lúc đang ngủ do khát nước nên đã chợt tỉnh giấc, ông xuống dưới cầu thang đi vào bếp tìm nước uống trong tình trạng mắt nhắm mắt mở. Đúng lúc đó, ông đã tận mắt nhìn thấy người cha dượng đang dùng nắm đấm đánh tới tấp vào người Paul. Khi đó Paul mới được 19 tháng tuổi. Cuối cùng người đàn ông này đã quăng cả người Paul vào trong chiếc lò sưởi gần đó. Chứng kiến sự việc, Peter đã hết sức hoảng sợ nhưng do mới có 3 tuổi nên ông đã không thể nhớ mọi việc.


Khu vực cầu thang Peter đứng chứng kiến cảnh em trai Paul bị cha dượng đánh tới tấp
Khu vực cầu thang Peter đứng chứng kiến cảnh em trai Paul bị cha dượng đánh tới tấp

Về sau David và mẹ của bọn trẻ đã nói là do Paul bị ngã từ trên giường xuống. Cậu bé được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, trên người có nhiều vết thâm, thậm chí có chỗ còn bị bỏng.

Suốt 4 giờ đồng hồ cấp cứu, cuối cùng Paul đã không thể qua khỏi. Về cái chết của cậu bé Paul 19 tháng tuổi, cảnh sát không hề nghi ngờ người cha dượng David Dearlove.


Trên người Paul đầy vết thâm tím, thậm chí có chỗ còn bị bỏng
Trên người Paul đầy vết thâm tím, thậm chí có chỗ còn bị bỏng

Vài năm sau đó, cha dượng David ly hôn với mẹ của hai anh em, và tiếp tục xây dựng gia đình với người phụ nữ khác. Cũng kể từ đó ông Peter chưa từng gặp lại người cha dượng này, mãi cho đến khi nhìn thấy bức ảnh này trên mạng xã hội, ông mới chợt nhớ về đoạn kí ức đẫm máu ấy.

Sau khi nhận được báo án, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra và phát hiện thấy nhiều điểm bất thường trong lời khai của David Dearlove. Đối với cái chết của Paul, David tỏ ra hết sức lạnh lùng. Ông ta nói bản thân cũng rất quý những đứa con riêng của vợ nhưng không hề yêu chúng.

Khi vụ việc xảy ra, trong lúc Paul đang được cấp cứu ở bệnh viện thì ông David lại quay trở về nhà ngủ. Khi cảnh sát hỏi: "Có phải ông đã cảm thấy hết sức đau khổ trước sự ra đi bất ngờ của Paul Booth?" thì ông ta trả lời rằng: "Tôi không nhớ nữa".


Hình ảnh mô phỏng Paul bị cha dượng hành hạ
Hình ảnh mô phỏng Paul bị cha dượng hành hạ

Đối với nghi vấn tại sao trên người đứa trẻ Paul khi đó lại có nhiều vết thương thậm chí là gãy xương thì ông ta giải thích rằng do Paul chơi đùa trên xe máy bị ngã xuống tạo thành. Thế nhưng các chuyên gia đã sử dụng một con búp bê và tái hiện lại vị trí những vết thương khám nghiệm được trên thi thể của Paul khi đó. Tất cả đều chỉ ra rằng các vết thương trên người Paul Booth do bị đánh mà có.

Trước mắt, mọi chứng cứ đều chứng minh kẻ giết Paul Booth là David Dearlove. Sau đó, người đàn ông 71 tuổi này bị tuyên án tù chung thân. Đối với toàn bộ sự việc đã xảy ra, người nhà của Paul Booth tuy có chút nhẹ nhàng vì cuối cùng hung thủ đã bị bắt, thế nhưng mặt khác lại cảm thấy vô cùng đau xót và thương cho cậu bé Paul ngày nào.

Anh trai 52 tuổi của Paul Booth nói rằng: "Nếu như Paul còn sống, chắc chắn giờ đây nó cũng sẽ có một gia đình của riêng mình, thế nhưng chính David Dearlove, tên ác ma đó đã hủy hoại cả cuộc đời nó."

Nguồn: Sina