Bức ảnh "tìm điểm khác biệt" hot nhất hôm nay gây tranh cãi

12:20 12/06/2021

Mới đây, một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng nghìn bình luận. Sẽ không có gì đáng nói nếu nó chứa đựng những chi tiết kỳ lạ, kích thích sự tò mò của chính người xem để tìm ra điểm khác biệt. Liệu bạn có nhận ra không?

 
Bài đăng gây chú ý dân mạng. (Ảnh chụp màn hình) 
Bài đăng gây chú ý dân mạng. (Ảnh chụp màn hình) 

Cụ thể, đây là khoảnh khắc gia đình gồm 5 thành viên (bố, mẹ, 2 bé gái, 1 trẻ sơ sinh) và một chú chó đi chơi ở công viên được chụp lại. Thoạt nhìn lướt qua, trông nó có vẻ hết sức bình thường giống như những tấm hình khác. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra nhằm tìm "Điểm khác biệt trong bức ảnh?".

Sau khi "căng mắt" để soi từng chi tiết, những bình luận liên tiếp được cập nhật. Rất nhiều người thi nhau phỏng đoán và tìm ra đáp án cho câu hỏi gây tò mò của chủ bài đăng.

Đông đảo cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra chi tiết gây hoang nhất chính là bàn tay đang vòng qua ôm bé gái ngồi phía ngoài cùng bên trái của bức hình.

 
Cánh tay khó hiểu đang vòng qua ôm cô bé? (Ảnh: Top Comments)
Cánh tay khó hiểu đang vòng qua ôm cô bé? (Ảnh: Top Comments)

Nó khiến mọi người bắt đầu liên tưởng đến những điều rùng rợn. Bởi, cô chị lớn hơn ngay bên cạnh thì để cả 2 tay ra phía trước, bà mẹ ngồi giữa đang phải bế con nhỏ. Còn tay của ông bố tuy có vòng ra sau xích đu, nhưng, với khoảng cách ngồi xa nhau như vậy, việc với tới được cô bé này là điều bất khả thi. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: "Bàn tay đó của ai?"

Một số ý kiến còn chỉ ra điểm khác biệt khác liên quan đến các màu tóc của từng thành viên trong gia đình. Trong khi cả hai vị phụ huynh đều sở hữu tóc màu tối, thì con của họ lại có màu bạch kim khác hoàn toàn.

 
Bình luận của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ dừng lại ở đó, dân mạng Việt Nam còn thể hiện rõ độ "lầy lội" của mình hơn khi chỉ ra điểm khác biệt ở đây chính là... chú chó. Cùng với đó là việc liên tục gắn thẻ bạn bè mình vào phần bình luận với những câu nói bông đùa kiểu: "Đặc biệt quá tự nhiên lại xuất hiện bạn mình ở đây", hay "Bạn thân tôi đi lạc."

 
Bạn bè troll nhau bên dưới bức ảnh. (Ảnh chụp màn hình)
Bạn bè troll nhau bên dưới bức ảnh. (Ảnh chụp màn hình)

Trở lại điểm kỳ quái nhất bức hình - bàn tay lạ. Sau nhiều phen tranh luận, cuối cùng một số người đã chỉ ra rằng đây vốn là sản phẩm của photoshop.

Thực tế đó chính là tay của chị gái vòng ra sau để ôm lấy người cô em. Nếu nhìn kỹ bức ảnh sẽ thấy phần ghép gần cổ vô cùng "giả trân". Tuy nhiên, ai đó đã cố tình chỉnh sửa cho tay của đứa trẻ ra đằng trước để gây hoang mang dư luận.

 
Tay cô bé lớn tuổi hơn bị soi ra là photoshop hơi ẩu. (Ảnh chụp màn hình)
Tay cô bé lớn tuổi hơn bị soi ra là photoshop hơi ẩu. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện bức ảnh này vẫn đang gây tranh cãi và thu hút rất nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng. Sau khi xem xong, suy nghĩ của bạn thì sao? Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới và đọc để lại ý kiến cùng YAN nhé!

NHỮNG BỨC ẢNH KỲ LẠ VỀ CON NGƯỜI MÀ KHÔNG AI TIN CÓ THẬT 

Cơ thể con người là một thực thể vô cùng kỳ diệu của tạo hóa mà đôi khi ngay cả khoa học hiện đại cũng chưa thể lý giải được hết. Nếu bạn không tin, chỉ cần xem những điều này sẽ rõ.

- Người "mọc hoa văn" khi gặp cảnh sét đánh: Đây là căn bệnh "hoa sét" với tên khoa học là Lichtenberg. Theo đó, nếu có nguồn điện cao thế tiếp xúc với con người, cơ thể họ sẽ xuất hiện những đường nét lạ mắt trên cơ thể.

- "Mọc đuôi" do sử dụng điện thoại quá nhiều trong nhà vệ sinh: Đây là chứng sa trực tràng. Lý do là bởi bệnh nhân đã ngồi trong toilet quá lâu, hơn 30 phút đi vệ sinh và chơi game.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!