Ảnh hot nhất MXH sáng nay: Thanh niên bỏ mặc vợ cả đêm, ra sân ngủ chung chăn với chó

02/03/2019, 11:50 GMT+07:00

Nửa đêm nửa hôm phải mang chăn ra sân để nằm cạnh con chó thể kia thì đúng là “cười không được khóc cũng chẳng xong”.

Không biết là do anh chàng chủ động vì thương con chó nằm 1 mình lạnh hay bị mẹ đuổi ra sân ngủ nhỉ? Nhìn ảnh này mới thấy, boss nhà người ta có uy ghê gớm, làm sen phải chấp nhận thôi”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Nhắc đến “kẻ thứ 3”, hầu hết mọi người đều mang theo thái độ tức giận và căm phẫn. Thế nhưng, bạn biết không, có một loại “nhân tình” của chồng mà khi nghe tên ai cũng bật cười thích thú, đó chính là thú cưng.

Nói có sách mách có chứng, mới đây trên mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh được cho là của một cô vợ tung bằng chứng bị chồng phân biệt đối xử, khi anh ta luôn coi thú cưng của mình còn hơn cả vợ. Đến nỗi nửa đêm cũng mang chăn ra sân nằm cạnh chó vì sợ "em ý" bị… kiến cắn.


Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt.
Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt.

Chưa biết rõ sự tình thế nào, nhưng tình cảnh trớ trêu của “chủ thớt” khiến dân tình không biết nên thả “haha” hay bày tỏ sự thương xót. Hàng loạt bình luận đã được để lại phía dưới bài đăng với những trạng thái biểu cảm khác nhau, có khi là mách nước trị chồng, có khi lại là khuyên can đừng có động thủ kẻo sẽ phải hối hận.


Những bình luận hài hước từ phía dân mạng.
Những bình luận hài hước từ phía dân mạng.

Bức ảnh nổi như cồn trên mạng xã hội đã ngay lập tức bị dân tình “bóc phốt” với rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Có người lại cung cấp thông tin rằng, thanh niên trong ảnh phải ra ngoài sân ngủ với chó là do bị mẹ phạt, thế là mang chăn theo ấp nhau cho đỡ lạnh.


Một tài khoản khác đăng tải bức ảnh với câu chuyện hoàn toàn khác.
Một tài khoản khác đăng tải bức ảnh với câu chuyện hoàn toàn khác.

Thực tế, đây là tấm hình đã được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan với dòng caption vui vui về mối quan hệ thân thiết giữa “boss và sen”, chứ cũng không rõ ngọn ngành ra sao. Khoảnh khắc vừa đáng thương lại vừa hài hước đã được dân mạng chia sẻ nhiệt tình và tất nhiên nó đã được chuyền tay đến Việt Nam với vô vàn trích dẫn khác nhau.


Boss quý tộc là đây!
Boss quý tộc là đây!


Một dân mạng khác lại cho biết nguồn gốc bức ảnh xuất phát từ Thái Lan.
Một dân mạng khác lại cho biết nguồn gốc bức ảnh xuất phát từ Thái Lan.

Cũng chẳng rõ vì đâu mà thanh niên kia lại ra nông nỗi này, nhưng tấm hình ghi lại cảnh tượng “xưa nay chưa từng có” ấy khiến dân tình được phen giải trí thú vị. Ôi, đúng là “boss nhà người ta” có khác, chẳng cần biết vì lý do gì chứ nửa đêm còn được “con sen” mang chăn ra tận sân ngủ cũng thế này thì còn gì bằng.

Nguồn ảnh: Dương Phương Linh

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!