Ảnh hiếm Hà Hồ - Hà Tăng đọ sắc chung khung hình 20 năm trước

09/11/2020, 10:15 GMT+07:00

Loạt tên tuổi đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Huy Khánh, Lê Hiếu, Dương Yến Ngọc, Anh Thư, Trương Thanh Long, Minh Anh giờ đây đã có vị trí vững chắc trong showbiz. Với hơn chục năm hoạt động nghệ thuật, họ đã gặt hái được những thành công nhất định.

Song ít ai ngờ rằng khi trước các sao Việt đình đám nêu trên từng có dịp hiếm hoi chụp chung khung hình. Đặc biệt là khoảnh khắc hai người "song Hà" đọ sắc bất phân thắng bại với nhau.


Hà Hồ Hà Tăng hiếm hoi đứng chung khung hình. (Ảnh: Đ.V)
Hà Hồ Hà Tăng hiếm hoi đứng chung khung hình. (Ảnh: Đ.V)

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngoài Hà Hồ, Hà Tăng và Elly Trần cũng từng giấu bầu đỉnh cao

Bức ảnh ngày ấy

Cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân, nhà thiết kế Trương Thanh Long đã bất ngờ đăng tải bức ảnh cũ quy tụ dàn sao Việt đình đám 20 năm trước.

Bức ảnh 8 <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/sao-2z' href='https://www.yan.vn/sao-2z'>ngôi sao</a> đình đám Vbiz 20 năm trước bỗng hot lại, bộ đôi cùng tên Hà Hồ - Hà Tăng gây choáng khi lão hoá ngược - Ảnh 2.
Bức ảnh 8 ngôi sao đình đám Vbiz 20 năm trước bỗng hot lại, bộ đôi cùng tên Hà Hồ - Hà Tăng gây choáng khi lão hoá ngược. (Ảnh: FBNV)

Sự xuất hiện của những tên tuổi nổi bật đã khiến cư dân mạng thích thú. Điều đặc biệt trong bức ảnh chính là vẻ đẹp của cặp đôi "song Hà". So kè bức ảnh với thời hiện tại, có thể thấy hai người đẹp vẫn giữ nguyên vẻ ngọc ngà, có khi lại còn nhuận sắc hơn xưa. Bộ đôi mẹ bỉm sữa được dân mạng ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp không tuổi.

>>>Xem thêm: Đi sinh nhật con trai Trà My Idol, Hà Tăng chiếm hết "spotlight"

Hà Hà - Hà Tăng hiếm hoi đọ sắc với nhau

Lục lại quá khứ có thể thấy đó vẫn chưa là lần duy nhất là hai mỹ nhân hàng đầu Vbiz đọ sắc với nhau trong cùng một khung hình. Trước đây, cả hai cũng từng được giới thời trang săn đón và cùng nhau hợp tác thực hiện bộ ảnh trong váy đầm lộng lẫy.


Các mỹ nhân ngày ấy đọ sắc cùng nhau. (Ảnh: Eva)
Các mỹ nhân ngày ấy đọ sắc cùng nhau. (Ảnh: Eva)

Trong một buổi lễ trao giải năm 2012, cánh truyền thông cũng hứng thú chụp lại khoảnh khắc chung sân khấu hiếm hoi của bộ ba Hà Hồ, Hà Tăng, Thanh Hằng


Cả ba tỏ ra hòa nhã, thân thiện với nhau. (Ảnh: Eva)
Cả ba tỏ ra hòa nhã, thân thiện với nhau. (Ảnh: Eva)

>>>Xem thêm: Sau 26 năm, Hà Tăng bất ngờ khoe ảnh anh trai vào sinh nhật thứ 33

Từng có nghi vấn "cạch mặt" nhưng có thể thấy hai người đẹp từ độ ấy đến bây giờ vẫn giữ mối quan hệ hòa nhã, vui vẻ với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

CÁCH ĐỂ TẠO NÊN BỨC ẢNH TẬP THỂ ĐẸP

Để tạo nên một bức ảnh tập thể vừa đẹp vừa có thể nhìn thấy hết toàn bộ gương mặt các thành viên, người chụp ảnh đôi khi phải dàn xếp và sử dụng một số thủ thuật.

1. Hãy tưởng tượng cả nhóm là một đối tượng, chủ thể duy nhất. Về cơ bản, hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trong nhóm có thể nhìn thấy.

2. Nếu có thể, tìm kiếm cách để chụp từ một góc độ cao. Sử dụng một ban công hoặc leo lên một chiếc xe hơi để có được một  điểm cao hơn có thể làm việc hoàn hảo. Chắc chắn bức ảnh chụp ra sẽ đẹp và hấp dẫn hơn.

3. Nếu là một nhóm vui vẻ và khá thân thiện. Hãy mời tất cả mọi người đứng rất gần nhau. Sau đó làm cho họ nghiêng đầu một chút  để gần gũi hơn với nhau.