Bức ảnh cả bố và mẹ cùng “mang bầu” gây sốt vì câu chuyện ý nghĩa đằng sau

03/04/2018, 08:00 GMT+07:00

Với cách chơi chữ theo lối đọc trại âm, dòng chữ "baby" trên bụng mẹ và "ba bia" trên bụng ba đã khiến các cư dân mạng đua nhau bày tỏ sự thích thú vì bức ảnh quá đơn giản nhưng cũng quá dễ thương. Ai mà chẳng yêu những khoảnh khắc mang bầu lại có chồng làm "cộng sự" pose ảnh thế này chứ. 

Đối với tất cả những người phụ nữ trên thế gian này, chắc chắn khoảnh khắc thiêng liêng nhất chính là mang trong mình một sinh linh bé bỏng khác. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi một sáng mai thức dậy, biết rằng từ bây giờ mình phải sống thật hạnh phúc, khỏe mạnh vì 2 người... Vì khoảnh khắc được làm mẹ của một thiên thần bé nhỏ sắp chào đời là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Nên việc các bà mẹ trẻ chọn cách lưu lại khoảnh khắc này bằng những bức ảnh nghệ thuật đã không còn quá xa lạ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang "sốt rần rần" vì bức ảnh quá đỗi đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ. Cũng giống như những bà mẹ khác, khi biết tin mình đã lên chức mẹ, cô gái này đã bắt tay vào chộp ngay một bức ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Điều đặc biệt ở đây là cô không chỉ chụp một mình, mà còn có thêm "cộng sự" siêu đáng yêu - anh chồng "bụng bia" của mình.

Bức ảnh cả bố và mẹ cùng “mang bầu” gây sốt vì câu chuyện ý nghĩa đằng sau

Bức ảnh cô vợ khoe chiếc bụng bầu, phía trên bụng ghi chữ "baby" và kế bên chính là "ba của baby trọng bụng mẹ" cũng hài hước vén chiếc bụng to bằng bụng vợ, với dòng chữ "Ba bia" gây chú ý vì độ đáng yêu "siêu cấp". Nhiều người tỏ ra thích thú vì ý nghĩa của bức ảnh, hóm hỉnh bình luận "anh chồng "mang bầu" hộ vợ nè". Một số khác lại cảm thấy ghen tị vì anh chồng này tâm lý quá, bạn T.N.M bình luận: "Ước gì sau này chồng mình cũng chịu chụp ảnh bầu chung với mình như vậy."

Cặp vợ chồng này dường như đã trở thành hình mẫu của một vài cặp đôi trẻ muốn hướng tới ngay khi bức hình được đăng tải. Bạn N.M.D tag anh người yêu của mình vào rồi chia sẻ "Em thấy tương lai của hai đứa mình trong đó nè."  

Đa phần, mọi người đều tỏ ra rất thích thú và mong ước mình cũng sẽ có một bộ ảnh thật "cute" như cặp vợ chồng trẻ này. Để thấy đời thật "cute" và người chồng cạnh mình cũng thật "cute".Chắc hẳn sau khi em bé chào đời và lớn lên, cả nhà cùng nhau nhìn lại bức ảnh này, không thể nhịn nổi mà cười thật to.

Trước đây cũng không ít ông chồng khoe "bụng bia" bên bụng bầu của vợ mình: 


Bụng anh chồng không thua kém gì vợ đâu nha 
Bụng anh chồng không thua kém gì vợ đâu nha 


Vợ chồng Vũ Duy Khánh cũng đã từng đọ bụng với nhau thế này 
Vợ chồng Vũ Duy Khánh cũng đã từng đọ bụng với nhau thế này 


Anh chồng to hơn mất rồi 
Anh chồng to hơn mất rồi 

Ảnh: Internet