Bức ảnh mặt người bí ẩn in trên vân tay khiến nhiều người sợ hãi

08:53 12/07/2017

Hình ảnh khó hiểu hiện trên phần vân tay đang dính mực đen của người đàn ông đã dậy lên một cuộc tranh cãi lớn. Trong đó, có không ít những phỏng đoán khá kì bí rùng rợn khiến nhiều người tỏ ra sợ hãi.

Mới đây, một bức ảnh kì lạ được đăng tải trên mạng xã hội Reddit đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Sẽ không có gì đáng nói, nếu ngón tay của người đàn ông đang cố gắng xử lí chiếc máy in kẹt giấy ở văn phòng chỉ dính mực bình thường. Tuy nhiên, trên phần vân tay của ngón tay cái của ông lại hiện lên một hình mặt cười kì lạ. Hình ảnh này ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây sự tò mò lớn cho cư dân mạng.


Gương mặt với nụ cười đầy bí ẩn in trên dấu vân tay cái của người đàn ông. (Ảnh: Internet)
Gương mặt với nụ cười đầy bí ẩn in trên dấu vân tay cái của người đàn ông. (Ảnh: Internet)

Một cuộc tranh cãi lớn đã xảy ra nhằm tìm ra “Khuôn mặt bí ẩn này là ai?”. Những bình luận liên tiếp được cập nhật, rất nhiều người phỏng đoán về tên tuổi của nhân vật được in trên ngón tay.

Có người cho rằng đó là ca sĩ người Mỹ John Mayer – một ca nhạc sĩ nổi tiếng sinh năm 1977, từng đoạt giải Grammy năm 2003 với bài hát Your Body Is a Wonderland (Thân em là vườn địa đàng).

Nhưng cũng khá nhiều nghĩ rằng, đó chính là phù thủy hắc ám Voldermort trong truyện Harry Potter. Hình ảnh này bắt đầu kì bí và mang những thông điệp rùng rợn hơn khi mọi người bắt đầu liên tưởng về những người không thuộc về thế giới thực tại.


Nhiều người cho rằng đây là gương mặt của phù thủy hắc ám Voldermort. (Ảnh: Internet)
Nhiều người cho rằng đây là gương mặt của phù thủy hắc ám Voldermort. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, giữa hàng nghìn bình luận với những phỏng đoán khác nhau, thì tài khoản có tên Pepperedbeefcurtains lại đưa ra một lời giải thích có vẻ khá hợp lí rằng: “Khi in bất cứ hình ảnh nào bằng máy in laser, thử mở nắp và nhìn vào băng truyền mực của máy. Nếu dừng quá trình in và mở nắp đúng lúc, bạn sẽ thấy hình ảnh trên băng truyền mực trước khi hình ảnh đó được in lên giấy. Ấn ngón tay lên băng truyền mực và hình ảnh sẽ được in lên tay”. Dù chưa biết nguyên nhân xuất hiện gương mặt người trên, nhưng ý kiến này nhận về khá nhiều lượt thích cho thấy sự đồng tình của nhiều người.