Không ngờ một bức ảnh ma quái lại thay đổi cuộc sống của cô gái trẻ

07:00 04/05/2017

Kể từ khi nhìn thấy bức ảnh, cuộc sống của cô gái đã thay đổi hoàn toàn.

Đã nhiều năm, những người ở vùng East Yorkshire, Anh đồn đoán rằng khu rừng Hessle Foreshore gần sông Humber bị ma ám. Họ khẳng định có một cô bé đang đợi cha của mình quay trở về từ biển cả.

Cách đây ba năm, Hannah Butler, khi đó chỉ mới 21 tuổi, đã cùng bạn mình tham gia một chuyến thám hiểm được tổ chức tại East Yorkshire. Giống như nhiều người, cô lắng nghe những lời đồn đại với một tâm thế hoài nghi và cho rằng trên đời này không hề có sự tồn tại của ma quỷ.


Hannah Butler - cô gái không tin vào ma quỷ...
Hannah Butler - cô gái không tin vào ma quỷ...

Hannah đã nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm nhạt nhẽo và vô bổ. Thậm chí, cô còn mang theo máy ảnh cá nhân trong khi những người khác không dám làm vậy.

Mọi chuyện chẳng có gì xảy ra khi tất cả bọn họ đi bộ trong rừng vào lúc nửa đêm và người dẫn đoàn kể cho du khách câu chuyện về một cô gái mồ côi bị ma ám ngồi đợi cha trên những cành cây sát bờ biển. Hannah khi đó vẫn mải mê chụp ảnh trong suốt chuyến đi.

Khi rửa toàn bộ số ảnh ngày hôm đó, có một bức hình đã khiến cô gái trẻ cùng những người bạn của mình hoảng sợ.


...phát hiện điều 'bất thường' trong bức ảnh của mình.
...phát hiện điều 'bất thường' trong bức ảnh của mình.

Trong bức ảnh, có thể dễ dàng nhận ra hình bóng một cô gái với mái tóc đen, mặc đồ trắng đang cúi gằm mặt đứng trong rừng. Hannah khẳng định mình không hề nhìn thấy bất cứ thứ gì tương tự trong suốt quãng đường đêm hôm đó. Tuy nhiên, sự thật là người xuất hiện trong bức hình của Hannah hoàn toàn trùng khớp với mô tả của người dân trong vùng về cô gái trẻ bị ma ám.

Không ngờ một bức ảnh ma quái lại thay đổi cuộc sống của cô gái trẻ

Hiện giờ, Hannah đã di chuyển đến nơi khác để sinh sống và có gia đình riêng. Nhưng cô cho biết mình vẫn bị ám ảnh bởi cô gái trong bức hình, "mỗi khi ở trong phòng tối, tôi luôn sợ và có cảm giác cô ấy cũng đang có mặt ở đó, ngay tại góc phòng" và người đó thỉnh thoảng còn xuất hiện trong những giấc mơ của cô.


Hannah của hiện tại
Hannah của hiện tại

Kể từ khi chụp bức ảnh trên, Hannah đã thay đổi hoàn toàn thái độ hoài nghi trước kia về sự tồn tại của linh hồn và ma quỷ. Thậm chí, cô còn cho rằng mình cảm nhận được sự kết nối với cô gái trong bức hình, và vì một lí do đặc biệt nào đó, cô ta đã cho Hannah nhìn thấy mình vào đêm hôm đó.

Ảnh: The Sun