Bức ảnh hot nhất sáng hôm nay: Kay Trần, Sơn Tùng "đọ sắc" cùng nhau

26/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, thông tin Kay Trần đầu quân vào công ty của Sơn Tùng đang trở thành tâm điểm gây chú ý bậc nhất. Bởi lẽ, được biết hai nam ca sĩ ngày xưa đã vốn có mối quan hệ cực kỳ thân thiết.

Kay Trần liên tục có những động thái khiến dân tình rần rần. Không chỉ thay đổi ảnh đại diện để đánh dấu kỉ niệm mà anh còn bắt "trend" "chỉ theo dõi mình anh". Gần đây nhất lại là tấm hình anh cùng Sơn Tùng chụp chung.

 Sơn Tùng hiếm hoi nhắc đến một nghệ sĩ khác trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình
 Sơn Tùng hiếm hoi nhắc đến một nghệ sĩ khác trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành chơi lớn tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung “nên duyên”

Kay Trần khoe ảnh chụp cùng Sơn Tùng

Kay Trần tiếp tục khiến cư dân mạng lẫn người hâm mộ có một phen nháo nhào khi đăng tải bức ảnh chụp cùng CEO và chủ tịch công ty mà mình đang đầu quân - M-TP Talent. 

 
Bức ảnh gây sốt sáng nay. (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh gây sốt sáng nay. (Ảnh: FBNV)

Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên mà Kay Trần và Sơn Tùng cùng chung khung hình kể từ khi công khai việc "về chung một nhà". Nhan sắc cực phẩm của hai nam ca sĩ liền "gây bão" MXH.

 Lộ ảnh 'hẹn hò" thời trẻ của Sơn Tùng - Kay Trần. Ảnh: Chụp màn hình
 Lộ ảnh 'hẹn hò" thời trẻ của Sơn Tùng - Kay Trần. Ảnh: Chụp màn hình

 Kay Trần là một giọng ca trẻ tài năng. Ảnh: Instagram
 Kay Trần sẽ tạo nên những bất ngờ gì trong tương lai? Ảnh: Instagram

>>> Bạn muốn biết: “Thánh thả thính” Kay Trần cũng có ngày phải “cam chịu” khuất phục vì Han Sara

Kay Trần bắt trend chỉ theo dõi mình anh

Sau khi thông tin Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng được tung ra, người hâm mộ của cả hai đều vô cùng thích thú. Song, việc Kay Trần chỉ theo dõi mỗi Sơn Tùng trên Instagram mới là điều gây náo loạn dữ dội. 

 Kay Trần chỉ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram. Ảnh: Chụp màn hình
Fan phát hiện Kay Trần chỉ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram. Ảnh: Chụp màn hình

Hành động của nam rapper khiến người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" Kay - Tùng. Vừa là bạn bè thân thiết, vừa là cộng sự trong công việc, thế này bảo sao cư dân mạng không thôi gán ghép câu chuyện đam mỹ giữa hai nam ca sĩ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Những lần sao Việt khoe body 6 múi trên sân khấu: Sơn Tùng "sương sương", Isaac cuồn cuộn

Khán giả cực kỳ mong đợi sản phẩm đầu tiên của Kay Trần sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng. Ắt hẳn, đây sẽ là một "cú nổ lớn" đánh dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của nam rapper.

Ảnh: Tổng hợp

Kay Trần từng góp mặt ở Sky Tour 2019 của Sơn Tùng

Mối quan hệ giữa Kay Trần và Sơn Tùng không còn là điều quá xa lạ với khán giả. Dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng ở ngoài đời họ vẫn là những người bạn, cộng sự giúp đỡ nhau đầy thân tình.

Năm 2019, Sơn Tùng tổ chức Sky Tour 2019 và anh không phải là nam nghệ sĩ duy nhất xuất hiện trên sân khấu. Đêm diễn còn có sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám khác, kể cả Kay Trần.

Lần hợp tác khi ấy dường như đã tạo một bước tiến thuận lợi để cả Kay Trần và Sơn Tùng nhìn nhận được sự phù hợp ở nhau và quyết định "về chung một nhà".