CĐM “dở khóc dở cười” với bức ảnh hài hước của 2 chàng trai chứng minh “giàu vì bạn” là có thật

01/01/2019, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh đời thường đầy hài hước chuẩn “nghĩa đen” minh chứng cho câu nói “giàu vì bạn” khiến dân mạng phì cười.

Đằng sau những tấm ảnh lung linh trên Facebook là những bối cảnh, đạo cụ không thể bất ngờ hơn.

Người xưa từng có câu: “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, có lẽ nhiều người còn hoài nghi về câu nói đó. Thế nhưng, bức ảnh hậu trường của 2 chàng trai dưới đây đã chứng minh câu nói đúc kết từ xa xưa của các cụ nhà ta chẳng sai tí nào.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh đời thường đầy hài hước của 2 chàng trai chuẩn “nghĩa đen” minh chứng cho câu nói “giàu vì bạn” khiến dân mạng phì cười.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, bức ảnh chụp 2 chàng trai đứng cạnh nhau khoác vai rất tình cảm, người ta còn chú ý hơn hẳn về chiếc dây chuyền vàng mà một anh chàng đeo trên cổ. Thế nhưng, thực tế chiếc dây chuyền bằng vàng ấy lại chính là chiếc dây đeo túi xách được người bạn khéo léo giữ phía sau để ngụy trang khiến ai nhìn từ đằng trước cũng lầm tưởng.


Nhiều người đã nhanh chóng áp dụng cách chụp hình đầy hài hước này! - Ảnh: Internet
Nhiều người đã nhanh chóng áp dụng cách chụp hình đầy hài hước này! - Ảnh: Internet


Không có bạn thì tự mình chụp luôn cho ngầu! - Ảnh: Internet
Không có bạn thì tự mình chụp luôn cho ngầu! - Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tài trên mạng xã hội, bức ảnh thực tế và hậu trường của 2 anh bạn này lập tức thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ nhiều lời khen ngợi cho 2 anh chàng về sự sáng tạo độc đáo này.

Tài khoản T.C bình luận:

Góc sáng tạo là đây, mình tưởng thật chứ! Giàu vì bạn là có thật, nhìn chiếc dây chuyền vàng tăng lên bao nhiêu phần phong độ ấy chứ. Mình phải áp dụng cách chụp hình mới này cho hội bạn thân mới được”.

Tài khoản B.G. bình luận:

“Trời ơi tin được không? Nhìn hình cứ tưởng anh kia giàu có đeo dây chuyền vàng bự thế. Hóa ra được anh bạn bên cạnh ngụy trang cho. Thấy cưng quá trời luôn nè. Lần sau đừng lộ ảnh hậu trường nha. 10 điểm”.

Hiện tại, bức ảnh hài hước của 2 anh chàng này vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ đầy nhiệt tình từ cư dân mạng.

Bạn thấy bức ảnh hậu trường của 2 anh chàng này có thú vị không? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết nhé!

Tổng hợp