Bức ảnh "gây lú" nhất cộng đồng Kpop, Suho hay Taeyeon vừa xuất hiện

22/03/2020, 16:05 GMT+07:00

Trên các diễn đàn MXH chia sẻ một bức ảnh khiến cho toàn thể fandom Kpop cảm thấy "lú lẫn" không biết là ai trong bức ảnh.

Nếu là fan Kpop nhiều năm, dù chưa gặp mặt thần tượng ngoài đời thật lần nào nhưng bạn cũng sẽ có những "chiêu" để nhận ra dù idol có che chắn kỹ đến đâu.

Trên diễn đàn MXH gần đây, vừa đăng tải một bức ảnh thử thách người hâm mộ, chỉ một đôi mắt hiện ra và góc chụp khác nhau liệu bạn có nhận ra thần tượng?

 
3 cái tên đang được các fan hâm mộ đặt ra? (Ảnh: Kcrush).
3 cái tên đang được các fan hâm mộ đặt ra? (Ảnh: Kcrush).

>>>Xem thêm: Idol Hàn có thời gian trainee lâu nhất: G-Dragon mất cả thập kỷ

Bức ảnh "gây lú" nhất cộng đồng fan Kpop  

Bức ảnh với nội dung idol này trùm kín xuất hiện tại sân bay chỉ thấy đôi mắt, họ sẽ đưa ra gợi ý đáp án để nhiều fan có cơ sở lựa chọn. 6 gợi ý gồm: Wendy (Red Velvet), Jinwoo (WINNER), Sakura (IZ*ONE), Suho (EXO), Suzy, Taeyeon.

 
Bức ảnh chụp cận, fan khó lòng nhận ra giữa Taeyeon và Suho (Ảnh: Kcrush)
Bức ảnh chụp cận, fan khó lòng nhận ra giữa Taeyeon và Suho (Ảnh: Kcrush)

Trong danh sách này đều là những gương mặt rất quen thuộc với người hâm mộ, đây đều là những idol thuộc hàng top và là thành viên của nhóm nhạc đình đám. Thế nhưng không phải ai nhìn bức ảnh chỉ với đôi mắt cũng có thể nhận ra chính xác là idol nào, kể cả việc nam hay nữ còn khó phân biệt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loạt idol nam sở hữu đôi chân thon dài, trắng nõn nà đến mức khó tin

Suho là nhân vật chính trong bức ảnh không thể phân biệt 

Tuy nhiên, sau đó cũng đã có vài người tìm ra đáp án bằng những suy luận của bản thân. Idol này tuy che kín nhưng có thể nhận ra vóc người cao vì ngang bằng với vệ sĩ đi hai bên, có thể đây là một thần tượng nam, chỉ có 2 sự lựa chọn là thần tượng nam nên cuối cùng fan đã tìm ra đáp án. Không ai khác chính là Suho "thủ lĩnh" của EXO.

 
Góc mặt này thì chính xác là Suho (Ảnh: fansite).
Góc mặt này thì chính xác là Suho (Ảnh: fansite).

Sau khi nhiều người xác nhận Suho là nhân vật chính trong bức ảnh, người hâm mộ đã tìm thấy các hình ảnh "thời trang chống nắng" của Suho tại sân bay trước đó.

 
Vẻ nam thần vốn có của anh chàng khiến nhiều fan "truỵ tim" (Ảnh: Fansite).
Vẻ nam thần vốn có của anh chàng khiến nhiều fan "truỵ tim" (Ảnh: Fansite).

Điểm dễ "gây lú" nhất giữa các thần tượng Kpop chính là làn da sáng bóng, dù là nam hay nữ đều có một làn da đẹp nên việc chỉ nhìn vào đôi mắt và làn da muốn nhận ra idol cũng là cả vấn đề.

>>>Bài viết liên quan: 6 idol thuộc phái "toàn chân", chỉ riêng độ dài của chân thôi đã lên tới cả mét

Suho và những lần trùm kín đặc trưng của idol Kpop

Đây không phải là lần đầu tiên "thủ lĩnh" EXO trùm kín gây hoang mang tại sân bay, mà đó là đặc trưng của rất nhiều sao Kpop.

Ở Kpop có một truyền thống về việc truyền thông thường xuất hiện ở sân bay để đưa tin sao Hàn đi ra nước ngoài hay về lại. Mỗi lần xuất hiện ở sân bay theo lịch trình có rất nhiều fansite và báo chí ghi hình, chụp ảnh, đưa tin về vấn đề này. Điều này sẽ giúp idol có hình ảnh phổ biến hơn nhưng cũng dễ trở thành đề tài bàn tán.

Có rất nhiều idol mệt mỏi trở về sau chuyến đi dài, hoặc có biểu hiện làn da kém xinh, họ chọn phương án trùm kín để tránh ống kín và trở thành tâm điểm của sự chỉ trích sau đó. Hoặc đôi khi nhiều người trùm chỉ vì lạnh, nên đều này trở thành đặc trưng của idol từ lúc nào không hay.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về bức ảnh "gây lú" toàn thể fandom Kpop. Hay chia sẻ điều đó trên YAN