Bức ảnh đầu tiên của cặp đôi Huỳnh Anh sau ồn ào nhẫn cầu hôn

17:00 22/03/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Huỳnh Anh vừa đăng tải hình ảnh ôm hôn bạn gái vô cùng lãng mạn. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau sau những ồn ào liên quan đến chiếc nhẫn cầu hôn."Vợ đi Phú Quốc chơi 3 ngày xong bảo đăng ảnh này lên, đáng yêu quá", nam diễn viên viết.

 
Huỳnh Anh và bạn gái "khóa môi" cực tình tứ tại quán cà phê ở Hà Nội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh và bạn gái "khóa môi" cực tình tứ tại quán cà phê ở Hà Nội (Ảnh: FBNV).

 
Cách đây ít phút cặp đôi còn phát "cẩu lương" ngay trên xe hơi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây ít phút cặp đôi còn phát "cẩu lương" ngay trên xe hơi (Ảnh: Chụp màn hình).

Từ ngày công khai chuyện hẹn hò với Bạch Lan Phương, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi lên trang cá nhân khiến "hội chị em" vô cùng ghen tỵ. Nói về khoản chiều bạn gái thì ít ai qua được anh chàng diễn viên điển trai sinh năm 1992.

 
Huỳnh Anh cho biết anh và gái đang có dự định sau đám cưới sẽ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hơn một năm rồi mới tính đến chuyện sinh con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh cho biết anh và gái đang có dự định sau đám cưới sẽ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hơn một năm rồi mới tính đến chuyện sinh con (Ảnh: FBNV).

Trước đó không lâu, diễn viên Huỳnh Anh bị tố mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái nhưng kì kèo giá cả xong lại đòi đổi trả miễn phí khiến cho nhân viên cửa hàng phải bồi thường thiệt hại.

Ngay sau đó, người trong cuộc lên tiếng thừa nhận có mua nhẫn nhưng sự việc không hoàn toàn như người này chia sẻ. ""Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông không hề trốn tránh. Tôi không làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức xã hội", anh bày tỏ và nhất định bảo vệ Lan Phương.

 
Diễn viên Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn bạn gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn bạn gái (Ảnh: FBNV).

 
Nam diễn viên có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với con riêng của người đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với con riêng của người đẹp (Ảnh: FBNV).

Dù mới hẹn hò chưa lâu nhưng Huỳnh Anh cho biết anh và bạn gái đang lên kế hoạch cho đám cưới trong thời gian tới và đã sẵn sàng tinh thần làm bố.

Ảnh: Tổng hợp

HUỲNH ANH ĐƯỢC LÒNG CON GÁI RIÊNG CỦA BẠCH LAN PHƯƠNG

Nói về mối quan hệ giữa mình và con riêng của bạn gái, Huỳnh Anh cho biết cả hai rất thân thiết. Cô bé rất vui vẻ đi xem phim cùng anh. Con gái của Bạch Lan Phương còn hào hứng chấm cho Huỳnh Anh 9 điểm.

"Tôi từng rủ bé Khánh An, con gái của bạn gái đi xem phim. Hai chú cháu rất vui vẻ và hợp nhau khi "bao" cả rạp phim. Khi về nhà, mẹ hỏi Khánh An chấm chú này mấy điểm thì bé bảo chấm 9 điểm. Cô ấy sau đó mới bảo tôi bé chưa bao giờ chấm ai cao điểm như thế. Tôi không chỉ hợp với con riêng mà còn cả bố mẹ của bạn gái dù hai bác đều là người rất kỹ tính", nam diễn viên chia sẻ.

XEM THÊM TẠI ĐÂY.