Bức ảnh cưới gây chú ý nhất ngày: Chú rể đeo khẩu trang khi làm lễ

10:15 09/11/2019

Cưới xin được coi là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người, nhận được sự quan tâm của không chỉ hai nhân vật chính, mà còn của cả dòng họ 2 bên. Tuy nhiên, mới đây nhất, một bức ảnh trong đám cưới được đăng tải đã khiến nhiều người chú ý và vô cùng tò mò.

Chú rể đeo khẩu trang khi làm lễ

Bức ảnh chụp lại quang cảnh của một lễ cưới mới diễn ra nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mà chú rể - một trong hai nhân vật chính của buổi lễ lại đứng trên sân khấu với chiếc khẩu trang hiện hữu trên mặt.

>>Xem thêm: Cô dâu mang hơn 1kg vàng trên người vẫn "quẩy" tưng bừng trong đám cưới

 
Quang cảnh đám cưới với chú rể đeo khẩu trang đứng trên bục làm lễ (Ảnh: Facebook)
Quang cảnh đám cưới với chú rể đeo khẩu trang đứng trên bục làm lễ (Ảnh: Facebook)

Trong bức ảnh, quang cảnh lúc làm lễ được ghi lại một cách trọn vẹn với quan khách ngồi bên dưới đài nhìn lên đôi kim đồng ngọc nữ đứng trên sân khấu. Trên bục phía xa, cha mẹ hai bên đang trao quà cho cô dâu chú rể, vậy mà chú rể lại đứng đó với tạo hình "khác người" và không hề phù hợp với quang cảnh đám cưới.

 
Ánh mắt có phần hờ hững của nam chính trong buổi lễ (Ảnh: Facebook)
Ánh mắt có phần hờ hững của nam chính trong buổi lễ (Ảnh: Facebook)

>>Bạn có biết: Chú rể vừa cưới đã bỏ trốn, để lại cô dâu với khoản nợ 2,6 tỷ đồng

Không hề để lộ ra ánh mắt rạng rỡ, vui mừng như cô dâu, cũng chẳng tươi cười như cha mẹ, chú rể lại chọn cách đeo chiếc khẩu trang y tế màu xanh và đứng lùi về phía sau như thể sự kiện này chẳng phải của anh vậy.

CĐM đoán già đoán non nguyên nhân chú rể đeo khẩu trang

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút một số lượng không nhỏ người quan tâm. Hàng loạt các giả thiết về nguyên nhân chú rể đeo khẩu trang đã được cư dân mạng đưa ra, một trong số đó cho rằng chú rể đang bị thủy đậu hay bị cúm nên mới phải làm như vậy. Trong khi đó, những người khác lại cho rằng phải chăng vì quá vui mừng nên chú rể đi đứng không cẩn thận bị ngã xước mặt nên phải dùng tới khẩu trang để che đi.

>>Bạn có biết: Chú rể “mếu máo” trong đám cưới lộ ảnh mắt bầm tím, miệng sưng vêu chỉ vài tuần sau ngày đón dâu

 
CĐM suy đoán về nguyên nhân chú rể đeo khẩu trang ở lễ cưới (Ảnh chụp màn hình)
CĐM suy đoán về nguyên nhân chú rể đeo khẩu trang ở lễ cưới (Ảnh chụp màn hình)

"Đời người có mỗi một lần cưới vợ mà chú rể lại đeo khẩu trang thế còn ra gì nữa. Khách nhà gái có khi phải đến đám cưới mới biết mặt cháu rể, mà cuối cùng lại chỉ thấy mỗi cặp mắt".

"Chú rể hôm trước quá chén ngã xước mặt à mà phải đeo khẩu trang. Nếu thế thì chỉ có thể nói anh quá đen đủi".

Lời khuyên cho các cặp đôi sắp làm đám cưới

Đám cưới được coi là chuyện hệ trọng, bởi vậy mà từ khâu chuẩn bị cho tới tận khi lễ cưới kết thúc, tất cả mọi người, đặc biệt là cô dâu chú rể cần đặc biệt chú ý. Mỗi người nên có những biện pháp giữ gìn sức khỏe để có thể cùng người bạn đời trải qua ngày khởi đầu cuộc sống hôn nhân một cách hoàn hảo nhất.

Câu chuyện cũng khiến nhiều chú rể phải suy nghĩ nhiều hơn cho đám cưới sắp tới, không nên quá chủ quan rồi gặp phải các sự cố không mong muốn đến mức không thể lộ mặt như anh chàng nói trên.

Tổng hợp

Những thông tin đời sống, xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN!

Trước đó, một chú rể khác với tạo hình không thể thảm thương hơn cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm. Tuy nhiên, tình cảnh này của nam thanh niên lại là sau khi anh lấy vợ được vài tuần.

Tấm ảnh đã khiến không ít người đưa ra các đồn đoán khác nhau. Một số người nhanh chóng liên tưởng hóm hỉnh đến hình khi đám cưới và nói vui biết đâu lại bị vợ đánh...>>ĐỌC THÊM