Bức ảnh cha ôm con gái mất mẹ từ lúc mới sinh gây xúc động mạnh

00:32 23/04/2016

Ngày hạnh phúc nhất bỗng hóa bi kịch, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? 

Glenn Sheppard đến từ Queensland, Úc đột nhiên trở thành người cha độc thân bởi vợ anh - Amanda đã qua đời trong lúc sinh. Có lẽ là may mắn khi đứa con gái bé bỏng - Willa có thể sống sót. Vợ mất, Glenn đăng tấm ảnh đau lòng ghi lại khoảnh khắc anh nâng niu con gái trong tay lên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự an ủi cũng như động viên của người thân, bạn bè. 

Bức ảnh cha nâng niu con gái nhỏ làm rung động nhiều người
Sau cái chết của vợ vào thứ hai vừa qua, Glenn đã chia sẻ tấm ảnh đầy cảm động ghi lại khoảnh khắc anh nâng niu "công chúa nhỏ" trên tay, nhìn bé bằng ánh mắt trìu mến... (Ảnh: FB)

Đặt thành công phòng sinh mổ tại bệnh viện Rockhampton, người phụ nữ hoạt bát Amanda đã rất phấn khích khi sắp được nhìn thấy đứa con yêu quý mình mong mỏi từng ngày. Nhưng đáng buồn thay, trong quá trình đẻ mổ, một người giây trước còn khỏe mạnh như Amanda lại qua đời... Willa - đứa con mong ngày mong đêm của Amanda may mắn được sống sót, hiện nay đang được Glenn và đội ngũ nhân viên bệnh viện chăm sóc.

Bức ảnh cha nâng niu con gái nhỏ làm rung động nhiều người
Willa - "thiên thần nhỏ" mà vợ chồng Glenn cùng Amanda mong chờ ngày đêm cuối cùng cũng chào đời. Bất hạnh thay, Amanda không có may mắn được ngắm nhìn con gái lần nào, Glenn lại phải mất vợ vĩnh viễn. (Ảnh: Internet)

Ngày dự sinh của Amanda theo chuẩn đoán là thời điểm cuối tháng. Tuy nhiên, khi cô bước vào phòng mổ sinh con vào thứ hai tuần này cũng đã được bác sĩ kiểm tra trước và cho phép... chỉ là không ngờ cuộc sống lại kết thúc như vậy. Theo The Courier Mail, nguyên nhân cái chết của Amanda có thể là do sự tắc nghẽn động mạch trong quá trình mổ. 

Bức ảnh cha nâng niu con gái nhỏ làm rung động nhiều người
Hiện tại, Willa đang được Glenn cùng đội ngũ nhân viên bệnh viện chăm sóc. (Ảnh: Internet)

Trong vòng 12 tháng, bệnh viện Rockhampton đã có 4 ca sinh sản xảy ra sự cố, rất nhiều giả thuyết được đặt ra là các ca sinh mổ này có liên quan với nhau, tuy nhiên mọi việc vẫn còn trong giai đoạn điều tra, chưa có bất cứ thông tin chính xác nào cả.  

Bức ảnh cha nâng niu con gái nhỏ làm rung động nhiều người
"Đây vốn là một trong số ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ, vậy mà giờ đây cô ấy lại rời bỏ người chồng thân thương và đứa con thơ...". (Ảnh: Internet)

Hầu hết bạn bè đổ xô đến vây xung quanh giúp đỡ Glenn, một trong số đó đã xây dựng trang mạng xã hội GoFundMe với hi vọng hỗ trợ người vừa mới làm cha này vượt qua giai đoạn khó khăn. Người bạn đã lập trang gây quỹ này - Teagan Govaars đã viết: "Đây vốn là một trong số ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ, vậy mà giờ đây cô ấy lại rời bỏ người chồng thân thương và đứa con thơ. Thời điểm hiện tại thật khó khăn với người chồng, người cha trẻ và cả gia đình họ. Vì vậy, tôi thành lập tài khoản GoFundMe này với mong muốn góp phần giúp đỡ họ phần nào".

Bức ảnh cha nâng niu con gái nhỏ làm rung động nhiều người
Chỉ trong vòng 2 ngày, tài khoản đã nhận được hơn 22.000$ (khoảng 490 triệu đồng) từ 400 người có lòng. Con số này hiện tại vẫn còn đang tăng dần. (Ảnh: Internet)