Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt trong viện của người phụ nữ mắc bệnh nặng

10:35 05/10/2020

Người ta thường nói "cuộc sống ngắn chẳng tày gang, đừng để những thứ bên mình vụt khỏi tầm tay rồi mới thấy hối tiếc". Và trong chuyện tình cảm vợ chồng cũng vậy.

Mang trong mình một căn bệnh nặng, người vợ tiến triển tốt bao nhiêu thì người chồng hạnh phúc, được an ủi bấy nhiêu. Câu chuyện về cặp đôi cùng nhau cố gắng vượt qua căn bệnh hiểm nghèo đã lay động cư dân mạng và lấy đi không ít nước mắt.

 
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Cảm động với loạt ảnh lần đầu tiên bố mẹ được ôm con vào lòng

Bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng chan chứa hạnh phúc

Mới đây trên một diễn đàn được nhiều người quan tâm đã xuất hiện câu chuyện cảm động về tình cảm vợ chồng. Theo như bài đăng này chia sẻ thì người vợ trong câu chuyện hiện đang mang trong mình căn bệnh nặng. Thế nhưng, thay vì nản lòng và suy sụp, người chồng đã động viên, ở bên vợ mỗi ngày để cùng nhau cố gắng chữa khỏi căn bệnh này.

 
Món quà sinh nhật ý nghĩa của người chồng dành tặng vợ. Ảnh: Q.T.C.S
Món quà sinh nhật ý nghĩa của người chồng dành tặng vợ. Ảnh: Q.T.C.S

Cụ thể, bài đăng được chia sẻ lại có nội dung như sau: "Happy Birthday vợ yêu... Năm nay sinh nhật đặc biệt vì anh tổ chức cho vợ trong bệnh viện... Mặc dù hạnh phúc không trọn vẹn nhưng đối với anh, tình hình tiến triển tốt của em là hạnh phúc lớn nhất hiện tại của anh rồi. Em bây giờ biết niệm Phật, biết đau, nhận thức được mọi người thì đã là kỳ tích rồi... Cố lên nha vợ yêu. Anh tin chắc em sống tốt như vậy thì trời Phật không nỡ bỏ em đâu. Chỉ cần em cố gắng cùng anh nha em.".

 
Theo như bài đăng trên mạng xã hội, người vợ đã nhận thức trở lại. Ảnh: Q.T.C.S
Theo như bài đăng trên mạng xã hội, người vợ đã nhận thức trở lại. Ảnh: Q.T.C.S

Cùng với đó là hình ảnh một cô gái ngồi trên xe lăn, tay cầm bó hoa có dòng chữ "Happy Birthday VỢ YÊU". dù chẳng thể nói ra thành lời cảm giác, suy nghĩ lúc này nhưng chắc chắn rằng với tình yêu của người chồng sẽ giúp chị vợ sớm bình phục.

>> Đừng bỏ lỡ: Cảm động câu chuyện đằng sau đám cưới tổ chức tại nghĩa trang

Cộng đồng mạng: "Tình yêu của anh sẽ giúp em vượt qua bệnh tật"

Bài đăng xuất hiện "rần rần" trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời chia sẻ, chúc mừng sinh nhật người vợ. Bên cạnh đó, có không ít dân mạng bày tỏ sự cảm phục đến tấm chân tình của người chồng. Tình cảm sâu nặng cùng sự lạc quan của anh khiến cho nhiều dân phải vô cùng xúc động khi chứng kiến.

Dù cho vợ có đang mang trong mình căn bệnh nặng đến đâu thì với tình cảm của người chồng cũng sẽ phần nào trở thành động lực để chị cố gắng hơn mỗi ngày.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. Ảnh: Chụp màn hình
Ý kiến cộng đồng mạng. Ảnh: Chụp màn hình

- "Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị mau bình phục nhé".
- "Hãy luôn lạc quan và yêu đời em nhé. Dù sao cũng có người chồng tuyệt vời luôn luôn ở bên em".
- "Trên đời này còn có người như vậy nữa không nhỉ?".
- "Cô gái thật hạnh phúc khi có một người chồng tốt không bỏ rơi bạn lúc hoạn nạn. Cố lên cô gái".

>> Xem ngay: Cảm động hình ảnh mẹ trải hoa khắp người con trai sau khi hiến tạng

Câu chuyện được chia sẻ rộng rãi ở nhiều diễn đàn lớn và đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện tình cảm lấy đi nhiều nước mắt này? Hãy chia sẻ với YAN suy nghĩ của bạn nhé!

Cảm động với tình yêu đích thực của những cặp đôi chênh nhau nhiều thứ

Tình yêu vốn không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động. Thế nhưng đôi khi tình yêu lại bị cản trở bởi lý do không "xứng đôi vừa lứa".

Nhiều cặp đôi có rào cản về chiều cao, cân nặng, nhan sắc và tuổi tác đã chứng minh tình yêu đích thực của mình có thể vượt qua định kiến của xã hội.

Dù gặp không ít khó khăn và khó được chấp nhận nhưng những cặp đôi này vẫn chứng minh rằng ở thời điểm ấy, họ sinh ra và dành cho nhau...ĐỌC THÊM!