Bữa tiệc Gala STREETS - mở lối cho trẻ em bất hạnh

20:00 01/12/2014

Vì tình trạng gia tăng của trẻ em không thích đi học hoặc đi học giữa chừng rồi bỏ hoặc do nhiều gia đình quá nghèo, đông con và không có ý thức đưa con em mình đến trường, hàng năm, STREETS INTERNATIONAL (STREETS) đều tổ chức gây quỹ nhằm vương rộng tầm tay giúp đỡ cho trẻ em  nghèo Việt nam.


Ông Robert thăm các em học viên tại nhà hàng STREETS, Hội An

Vào đêm ngày 4 tháng 12, một bữa tiệc Gala từ thiện của tổ chức STREETS sẽ diễn ra tại khách sạn 5 sao Sofitel nhằm gây quỹ cho những hoạt động sắp tới của trường như xây dựng cơ sở vật chất, cải thiện môi trường học tập và kế hoạch mở rộng phạm vi trường. Bữa tiệc là cơ hội để tìm hiểu, gặp gở và ủng hộ những em sinh viên hiện tại và tương lại của trường. Những vị khách sẽ bắt đầu bữa tiệc thưởng thức canapé, rượu vang đỏ, trắng và nhâm nhi ly cocktail - Streetini đặc biệt của nhà hàng tại Cocktail Reception. Tiếp nối bữa tiệc là những món Pháp 5 sao như món Cá Hồi Gravlax, Thịt phi-lê bò Úc…do những đầu bếp chuyên nghiệp tại khách sạn Sofitel tận tâm chuẩn bị.

Và hãy cùng tham gia cuộc đấu giá đầy thú vị với nhiều món quà quí giá trao tăng từ những nhà từ thiện nội ngoại! Đặc biệt, đầu bếp Robert cũng sẽ trao tặng cho buổi đấu giá 2 tập sách nổi tiếng Southeast Asian Flavors, đã đoạt giải thưởng sách Ẩm thực châu Á hay nhất tại Mỹ và giải nhì của sách Ẩm thực châu Á hay nhất toàn thế giới vào năm 2009 và voucher bao gồm một bàn ăn 8 người (do Đầu bếp Robert chính tay chuẩn bị tại nhà của bạn).


Ông Robert Danhi- vị đầu bếp danh tiếng tại Việt Nam

Đồng thời, đây cũng là nơi gặp gở những nhà sáng lập-Tiến sỹ người Mỹ ông Neal F.Bermas và Bà Sondra Steward và vị khách tình nguyện đặc biệt, ông Robert Danhi, đầu bếp danh tiếng tại Việt Nam. Ông Robert Danhi là giảng viên của Học viện ẩm thực Mỹ (CIA) và ông cũng là người dành tình yêu đặc biệt cho ẩm thực các quốc gia Đông Nam Á. Đầu bếp-Nhiếp ảnh gia Robert Danhi cũng là người đồng hành, dẫn dắt khán giả đến với 19 tỉnh thành từ Bắc vào Nam trong 26 tập của chương trình “Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi” và giám khảo chính của chương trình danh giá “Top Chef Việt Nam”.

Vì tình thương sâu đậm  dành cho cộng đồng Việt Nam, đầu bếp Robert tham gia STREETS với vai trò tình nguyện để hỗ trợ hoạt động của trường. Đầu bếp Robert chia sẻ rằng: “Khi tôi nghe về những câu chuyện bất hạnh và những gì STREETS International đang làm, tôi đã đích thân đi đến Hội An thăm các em và nấu ăn chung với các em.” Trong bữa tiệc, đầu bếp Robert cũng sẽ dẩn dắt các đầu bếp trẻ và các em bartender tài ba của trường tái tạo những món ăn và thức uống đặc sắc trong thực đơn của nhà hàng Streets như món Gỏi bưởi, Món kho tộ, và ly cocktail – Streetini.


Gỏi bưởi của nhà hàng STREE
 

Cocktail - Streetini của nhà hàng STREETS


	  
	Món kho tộ của nhà hàng STREETS   
Món kho tộ của nhà hàng STREETS

Hãy giành chút thời gian chia sẽ những món ăn ngon đồng thời giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh!

Liên hệ mua vé với [email protected]