Bữa tiệc âm nhạc đỉnh nhất 2012

05/12/2012, 16:00 GMT+07:00

“Midnight Circus Secret Session in We are the BEST" sẽ diễn ra vào tối ngày 12/12/2012 tại American Club – 23 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bữa tiệc âm nhạc được mong chờ nhất năm 2012 mang tên Midnight Circus Secret Session in We are the BEST, được tổ chức bởi T-bar phối hợp cùng HanoiParty (Curve Media) sẽ diễn ra vào tối ngày 12/12/2012 tại American Club – 23 Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của các DJ hàng đầu và nghệ sĩ hot nhất hiện nay.

Được tổ chức vào ngày đặc biệt nhất trong tháng cuối cùng của năm: 12/12/2012, WE ARE THE BEST là lời cảm ơn chân thành của T-bar dành cho các khách hàng đã đồng hành trong suốt 8 năm qua. Là quán bar đi đầu trong phong trào Hiphop Việt Nam, bữa tiệc âm nhạc của T-bar không thể thiếu sự góp mặt của những DJ hàng đầu: DJ Nam Đen, Slim-V, Quang Cue, các màn vũ đạo sôi động được trình diễn bởi L.Y.N.T, Sacred, T-bar Dancer và các nghệ sĩ hot nhất trong giới trẻ hiện nay: Emily, Mr.A, Mr.T, Yanbi Hằng Bingboong. Với sự hòa trộn của âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao, We are the BEST hứa hẹn sẽ đem tới cho 2000 khán giả trẻ một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và là sự kiện được mong đợi nhất cuối năm nay của giới trẻ Hà Thành.

Là một địa điểm giải trí quen thuộc trong suốt 8 năm qua, T-bar cùng HanoiParty chính là “bộ đôi” quen thuộc làm nên những bữa tiệc hot nhất thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia. Đáng nhớ nhất phải kể đến Great Night, Lady’s Night, T-bar Saturday Night, The Walking Dead Party… và hàng loạt party sôi động khác.

HanoiParty là một cái tên không còn xa lạ với vai trò ban tổ chức của rất nhiều party lớn nhỏ, tạo sân chơi độc đáo và thu hút các bạn trẻ như Animal Party, Gravy Take off, Sky party,… - những sự kiện sôi động không thể quên trong năm vừa qua.

Với sự kết hợp của “cặp đôi hoàn hảo” T-bar HanoiParty, We are the best hứa hẹn sẽ là party hot nhất cuối năm 2012 và nhận được nhiều mong đợi nhất từ các bạn trẻ. Sự kiện được tài trợ nhãn hàng Bò sữa (BOO) và Vucanu, bảo trợ truyền thông bởi YAN. Vé được phát hành tại hệ thống cửa hàng BOO shop và Vu Canu trên địa bàn Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.hanoiparty.vn

Facebook: www.facebook.com/HanoiParty
Hotline: 0976850035 (HanoiParty) – 0944903232/ 0973373142 (T-Bar)
Email: info@hanoiparty.vn

CTV - Glassheart (Tổng hợp)