BTV Hoài Anh bật cười đồng nghiệp khi đang dẫn thời sự trực tiếp

12:17 24/11/2016

Khoảnh khắc "thiếu chuyên nghiệp" này vô tình lọt vào ống kính máy quay, dẫn đến một sự cố ghi hình trực tiếp nữa của Hoài Anh.

Trong chương trình Thời sự trưa ngày 23/11 trên sóng Đài truyền hình Việt Nam, khi bản tin đưa đến nội dung thay đổi mã vùng điện thoại các tỉnh thành trong giời gian tới, BTV Hữu Bằng (người dẫn chung) đã đọc sai lời dẫn từ "phòng dự trữ" thành "dự trữ phòng" khiến BTV Hoài Anh không kiềm được nên đã bật cười, tay đưa lên che miệng. Vô tình ngay khoảnh khắc ấy, máy quay đã chuyển sang ghi hình cô nên hình ảnh này đã bị các khán giả nhìn thấy. Tuy nhiên ngay khi được tổ quay ra hiệu, BTV Hoài Anh đã nhanh chóng lấy lại tác phong làm việc để tiếp tục dẫn chương trình.

Sau khi đoạn clip bật cười của Hoài Anh được đăng tải, đa số người xem đã bày tỏ sự thông cảm về phản ứng của cô, cho đây là hành động vô ý, là sự cố ngoài ý muốn nên không đáng bị săm soi hay trách móc.

Trước đó BTV Hoài Anh từng gặp phải một sự cố khác khi đang dẫn trên sóng trực tiếp, đó vào tháng 7/2014, trong bản tin Thời sự 19 giờ, một bên bông tai của cô bất ngờ bị rơi tạo thành tiếng cả khán giả cũng nghe thấy, đồng thời khiến cô phải cúi đầu xuống nhìn.

Tuy nhiên BTV Hoài Anh không phải là người duy nhất gặp sự cố khi lên sóng. Mới cách đây vài ngày, 22/11, MC Tuyết Vinh của Đài truyền hình Vĩnh Long đã có hành động bị xem là bất lịch sự khi vô tư ngoáy mũi vì không biết mình vẫn còn đang trực tiếp trong chương trình Người đưa tin 24G. Các khán giả cho rằng hành động này của Tuyết Vinh là thiếu ý tứ và thiếu chuyên nghiệp.


MC Tuyết Vinh ngoáy mũi vì không biết máy quay vẫn đang hướng về phía mình.
MC Tuyết Vinh ngoáy mũi vì không biết máy quay vẫn đang hướng về phía mình.

Trước MC Tuyết Vinh, vào ngày 11/11, Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh cũng đã vui vẻ nhảy chân sáo trong chương trình Vì tầm vóc Việt sau khi đọc xong bản tin và thấy máy quay chuyển hướng khác. Thế nhưng trong lúc đang "ăn mừng" thì màn hình TV lại bất ngờ chuyển sang hình ảnh trường quay khiến khoảnh khắc hào hứng của cô lọt sóng. Dù vậy, phần lớn khán giả đều cảm thấy hành động của Tú Anh khá đáng yêu nên không bắt lỗi cô.

BTV Hoài Anh bật cười đồng nghiệp khi đang dẫn thời sự trực tiếp

(Ảnh chụp màn hình)