BTS

Tin mới nhất 2019 về nhóm BTS. Cập nhật hình ảnh, scandals, video các thành viên, MV, ca khúc mới của nhóm nam Hàn Quốc BTS (Bangtan Boys) - YAN News

Fansite Trung Quốc của V (BTS) lập kỷ lục truyền thông mới trên Weibo

Có rất nhiều cộng đồng người hâm mộ đã lập nên những kỷ lục ấn tượng về cho idol của mình và những người hâm mộ của V (BTS) cũng rất chịu "chơi trội".

AAA 2019: Sẽ có hơn 18 sân khấu đặc biệt dành cho chương trình năm nay

Ngày 26/11 tới đây chương trình AAA (Asia Artist Awards) 2019 sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Mới đây BTC chương trình đã tiết sẽ có 18 sân khấu vô cùng đặc biệt.

Yeonjun (TXT) - hát hay, nhảy giỏi lại còn có ngoại hình giống V(BTS)

Ngoại hình giống "trai đẹp nhất thế giới", Yeonju (TXT) còn hoàn hảo đến mức khó tin từ hát hay, nhảy đẹp, rap đỉnh lại còn biết chơi piano.

Jimin ngủ gục khi ghi hình: Cái giá của nổi tiếng là kiệt quệ sức lực

Jimin ngủ gục khi ghi hình, Jungkook thở oxy sau hậu trường - những hình ảnh khiến fan xót xa nhưng đó cũng là cái giá mà BTS phải trả khi đứng trên đỉnh cao.

Bất ngờ khi "Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae cũng là fan cứng của BTS

Bức ảnh nữ minh tinh Lee Young Ae đăng tải sau khi đi xem concert của BTS mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Hàn.

Jimin (BTS) có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, ngủ nhanh hơn bất cứ ai khác

Tranh thủ lúc buổi biểu diễn kết thúc, khi đang đi trên xe, lúc ghi hình xong,...Jimin có thể tìm một chỗ nào đó và tựa lưng một chút là có thể ngủ ngon lành.

Jungkook (BTS) có thêm một fancam đạt triệu view vì cặp chân quá đẹp

Jungkook là một trong những thần tượng sở hữu nhiều fancam "triệu view" nhất nhờ ngoại hình sáng sân khấu, phong cách biểu diễn chuyên nhiệp.

Truyền thông quốc tế đưa tin BLACKPINK vượt BTS trong cuộc đua tỷ view

Nhiều trang thông tin quốc tế dành ưu ái đặc biệt cho BLACPINK sau khi chiến thắng tại "E! People’s Choice Awards" và MV đạt tỷ lượt xem YouTube.

Big Hit bị nghi ngờ chia rẽ nội bộ: Chia sẻ bài viết dìm BTS, nâng TXT

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà Big Hit lại đi chia sẻ bài báo "dìm hàng" BTS, trong khi đó lại dành những lời tung hô hết mực dành cho tân binh TXT.

BLACKPINK "ẵm" hết giải tại PCA, fan BTS lập cho idol thành tích mới

Với đẳng cấp của một fandom có tỉ fan trên toàn thế giới, ARMY đã "trả thù" bằng cách cực "ngọt ngào" khi nhận thấy BTS bị lợi dụng ở giải thưởng quốc tế.

Xem thêm