BTS xác nhận trở lại show truyền hình Mỹ đình đám "The Ellen DeGeneres Show"

02/05/2018, 15:00 GMT+07:00

Đây là lần thứ 2 BTS góp mặt trong show truyền hình Mỹ đình đám khiến nhiều ARMY trong đợi.

Thông tin comeback của BTS với album mới nhất vẫn chưa kịp hạ nhiệt, thì doanh số tiêu thụ album khủng của boygroup nhà Big Hit lại một lần nữa khiến nhiều ARMY vô cùng phấn khích. Nối tiếp chuỗi thành tích ngoạn mục, BTS xác nhận lần 2 quay lại tranh tài tại lễ trao giải BBMAs và mới đây nhất công ty quản lí Bangtan chính thức lên tiếng thông báo các chàng trai sẽ có sự quay trở lại đầy bất ngờ tại chương trình truyền hình đình đám của Mỹ The Ellen DeGeneres Show vào ngày 25/5 sắp tới.

Một nguồn tin được Big Hit Entertaiment tiết lộ với OSEN vào ngày 2/5 rằng: “Đúng là BTS đang chuẩn bị xuất hiện trên “The Ellen DeGeneres Show”. Lịch trình chính xác hiện đang được thảo luận”.


Sự xuất hiện trước đó của BTS tại chương trình.
Sự xuất hiện trước đó của BTS tại chương trình.

BTS đã xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình The Ellen DeGeneres Show của đài NBC vào tháng 11 năm ngoái, khi boygroup có buổi biểu diễn tại American Music Awards 2017, tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Mỹ. Và thông tin quay trở lại mới nhất của BTS khiến nhiều người hâm mộ đặc biệt là khán giả Mỹ không giấu nổi sự vui mừng và phấn khích.

Trên thực tế, nguồn tin này đã được tiết lộ lần đầu tiên thông qua Variety. Thông tin này còn được tiết lộ thêm rằng BTS sẽ tham gia The Ellen DeGeneres Show vào ngày 25/5 và sẽ trình diễn bài hát mang tên Fake Love.


Sự trở lại của BTS khiến nhiều người trông đợi.
Sự trở lại của BTS khiến nhiều người trông đợi.

Hiện tại, Big Hit chỉ chính thức xác nhận tiêu đề của full album của BTSLove Yourself: Tear. Những thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề hay lịch trình cụ thể cũng như thời gian lên sóng của chương trình The Ellen DeGeneres Show của BTS đều được giữ bí mật hoàn toàn. Big Hit hi vọng người hâm mộ hãy chờ đợi đến khi có thông tin chính thức từ công ty quản lí.

Như đã thông tin trước đó, BTS sẽ quay trở lại đường đua Kpop vào ngày 18/5 sắp tới. Sau đó ngày 20/5, boygroup sẽ lên đường sang Mỹ tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards tại Las Vegas, BTS cũng sẽ có buổi trình diễn ca khúc mới lần đầu tiên tại sự kiện âm nhạc đình đám này. Chuyến đi này của BTS được nhiều fan kì vọng sẽ tạo nên một bước tiến lớn trong sự nghiệp của boygroup tại thị trường khó tính Mỹ khi BTS chính thức trở thành boygroup Kpop đầu tiên có màn trình diễn tại sự kiện này và có khả năng cao sẽ tiếp tục "ẵm" luôn giải thưởng mà họ đã nhận vào năm trước với sự ủng hộ tích cực từ các ARMY trên toàn thế giới.

Ảnh: Tổng hợp.