Fan mừng rỡ khi BTS vượt Justin Bieber trên "Billboard Social 50"

17:12 04/02/2020

Một tin vui đầu năm mới đối với các fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS khi các anh chàng đã vừa lập thêm một kỷ lục đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc tại thị trường thế giới.

Không chỉ dừng lại ở mức độ là một nhóm nhạc hàng đầu Kpop, BTS ngày càng chứng minh địa vị của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới - đặc biệt là US-UK.

 
BTS.
BTS.

>>>Xem thêm: "Trai đẹp thế giới" Jungkook gây sốt với visual tại Grammy 2020

BTS đạt 164 lần liên tiếp vị trí số 1 tại Billboard Social 50

Mới đây, BTS vừa lập thêm kỷ lục tại BXH Billboard Social 50 khi đã 164 lần liên tục đứng hạng 1. Đây không chỉ là một con số khủng mà còn là một thành tích đáng mơ ước của bất kỳ nhóm nhạc nào. Trải qua một thời gian dài hoạt động, BTS đã chứng minh đẳng cấp của mình thông qua số lượng bài hát cũng như các bảng thành tích nối dài.

 
BTS có thành tích nổi bật tại Billboard.
BTS có thành tích nổi bật tại Billboard.

Đây quả là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành đến cho các fan hâm mộ của nhóm nhạc toàn cầu trong dịp đầu năm mới. Hiện tại các fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn comeback của BTS trong năm 2020. Đây hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chất lượng đưa tên tuổi BTS lên tầm cao mới.

 
Army mong chờ màn comeback của BTS.
Army mong chờ màn comeback của BTS.

>>>Đừng bỏ qua: BTS cực ấn tượng với màn collbab vỏn vẹn 1 phút ở Grammy

BTS vượt mặt Justin Bieber trên Billboard Social 50

Không chỉ mang về con số khủng này, BTS còn chính thức phá đi kỷ lục mà Justin Bieber từng lập (164 so với 163 tuần) để trở thành nghệ sĩ có số lần đạt vị trí số 1 nhiều nhất lịch sử tại Billboard. 

 
Justin Bieber.
Justin Bieber.

Đây là một thành tích khá nổi trội mang tầm quốc tế không chỉ dừng lại ở thị trường Kpop. Đây chính là thành tích mà bất kỳ nghệ sĩ quốc tế nào cũng mong muốn có được. Một lần nữa đây là minh chứng xác đáng nhất cho sự nỗ lực và hướng đi đúng đắn của 7 chàng trai nhà Big Hit. 

 
Thêm một kỷ lục trong sự nghiệp của BTS.
Thêm một kỷ lục trong sự nghiệp của BTS.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: BTS diễn tại Grammy 2020, chương trình bị chỉ trích vì "câu view"

Một lần nữa BTS vừa khẳng định mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "ông hoàng Billboard". Hiện tại, các fan hâm mộ của nhóm nhạc này đang rất vui mừng trước thành tích khủng mà các Idol vừa đạt được trong dịp đầu năm mới.

Thông tin về Bảng xếp hàng Biilboard Social 50:

Cách đây gần 8 năm, vào ngày 11/12/2010, tạp chí Billboard cho ra đời bảng xếp hạng âm nhạc Social 50 để bổ sung cho tính đa dạng trong “menu các bảng xếp hạng” của Billboard. Social 50 được phát triển bởi ZYNC thuộc American Express, là một bảng xếp hạng theo tuần, đánh giá mức độ hoạt động của các nghệ sĩ âm nhạc thế giới trên các trang mạng xã hội phổ biến: MySpace, YouTube, Facebook, Twitter và iLike.

Cách tính điểm dựa trên lượng bạn bè, người hâm mộ, người theo dõi, xem trang và các lượt tương tác… qua các tài khoản chính thức mỗi tuần. 

Việc liên tục đứng top 1 liên tục 164 lần, chứng minh sức hút không tưởng của nhóm nhạc nam BTS. Không chỉ mỗi lần comeback, mà quá trình hoạt đông bình thường của các chàng trai luôn được các fan yêu thích và cập nhật mỗi ngày. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN