Tổng thống Hàn Quốc nhắc đến BTS như một niềm tự hào trong họp báo đầu năm

10/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Trong buổi họp báo đầu năm 2019, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã nhắc đến nhóm nhạc BTS và làn sóng Hallyu với niềm tự hào lớn. Tổng thống Hàn đã hết lời khen ngợi sự cố gắng và tài năng của BTS.

Tại buổi họp báo năm mới, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In khi nhắc về văn hóa Hallyu đã đề cập đến các chàng trai BTS. Ông đã nói đến BTS bằng niềm tự hào và như khẳng định rằng BTS chính là đại diện cho sự phát triển mạnh mẽ của làng giải trí Hàn Quốc đến các nước trên thế giới.


BTS vừa được tổng thống Hàn ngợi ca
BTS vừa được tổng thống Hàn ngợi ca

Tổng thống Moon Jae In nói: "Với niềm tự hào về văn hóa của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi người dân đều được tận hưởng thành quả của mình. Tôi sẽ làm việc để tiếp tục đưa văn hóa của chúng tôi vào ngành công nghiệp tương lai".


Tổng thống Moon Jae In khẳng định BTS là đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc
Tổng thống Moon Jae In khẳng định BTS là đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc

"Mọi người từ khắp nơi trên thế giới hoàn toàn say mê văn hóa Hallyu (Hallyu là Hàn lưu hay còn gọi là làn sóng Hàn quốc Hallyu, được bắt nguồn từ cách gọi của một số nhà báo ở Bắc Kinh về sự nổi tiếng nhanh chóng của Hàn Quốc và các sản phẩm của Hàn Quốc tại Trung Quốc, hiện được dùng để ám chỉ sự nổi tiếng của văn hóa Hàn Quốc trên thế giới trong thế kỷ 21) như BTS, Kpop, kịch,... Đây là thế mạnh dành riêng cho văn hóa chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường tồn tại sự cạnh tranh công bằng để Post-BTS (BTS thứ hai) và làn sóng Hallyu thứ ba là nơi người sáng tạo được đối xử 1 cách công bằng".

>> Xem thêm:
BTS "tươi như hoa" cạnh tổng thống Hàn Quốc và Đệ nhất phu nhân
- BTS vinh dự được xuất hiện trên sóng của đài truyền hình CNN

Tổng thống Hàn Quốc nhắc đến BTS như một niềm tự hào trong họp báo đầu năm


Trong tương lai khó có nhóm nhạc nào có thể thay thế BTS
Trong tương lai khó có nhóm nhạc nào có thể thay thế BTS

Trong bài phát biểu của mình, tổng thống Moon Jae In không nhắc đến nhóm nhạc nào khác sẽ trở thành BTS thứ 2, điều này có nghĩa là với ông BTS là đại diện duy nhất cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Được tổng thống Hàn nhắc đến và ngợi ca, đây là niềm vinh dự rất lớn của BTS. Và cũng chính là niềm tự hào của Army (cộng đồng fan của BTS).

Danh tiếng của BTS trên thị trường âm nhạc Hàn cũng như trên thế giới là điều ai cũng biết. Sức hút của các chàng trai chưa bao giờ vơi đi theo thời gian. Mỗi một sản phẩm âm nhạc hay một sân khấu có sự xuất hiện của BTS đều sẽ khiến khán giả phải xôn xao. Không ngoa khi nói rằng BTS là đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!