BTS và Kang Daniel bất ngờ lọt top 30 người trẻ có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc

31/01/2018, 12:00 GMT+07:00

Bất ngờ lọt Top 30 người trong độ tuổi 20-30 tuổi có sức ảnh hưởng nhất Hàn Quốc do Forbes chọn, những sao Hàn này đang làm người hâm mộ "nở mũi" tự hào.

Sáng nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Top 30 người trong độ tuổi 20-30 ở các lĩnh vực khác nhau có sức ảnh hưởng nhất do tạp chí uy tín hàng đầu Forbes Korea bình chọn. Đây là danh sách được sàng lọc từ 196 ứng cử viên dựên mức độ ảnh hưởng của họ tới xã hội Hàn Quốc.


Top 30 người trong độ tuổi 20-30 có ảnh hưởng lớn nhất theo tạp chí Forbes.
Top 30 người trong độ tuổi 20-30 có ảnh hưởng lớn nhất theo tạp chí Forbes.

Thật bất ngờ, trong danh sách dài dằng dặc những giám đốc và CEO thì bất ngờ nổi lên 5 gương mặt nổi tiếng của giới giải trí xứ củ sâm. Trong 5 nghệ sĩ này có 2 diễn viên và 2 thần tượng và một đạo diễn, lần lượt là: Kim Taeri, Yang Sejong, BTSKang Daniel Jeong Gayoung.


Kim Taeri
Kim Taeri


Yang Sejong
Yang Sejong


Jeong Gayoung
Jeong Gayoung


BTS
BTS

Jeong Dukhyun, một nhà phê bình văn hóa pop, đã phát biểu rằng: "Nhóm nhạc thần tượng này được kỳ vọng sẽ thu hút thêm nhiều khán thính giả nữa trong tương lai cũng như củng cố thêm vị thế nhóm nhạc thần tượng Kpop với sức lan tỏa khắp toàn câu, đồng thời sở hữu lực lượng fan cực kỳ hùng hậu. Có vẻ như thời kỳ tiến ra thế giới của họ đã đến rồi." Trong khi đó Kim Sookgyu, Giám đốc JTBC, thì chia sẻ: "BTS có những đặc tính và cách hoạt động khác với những thần tượng khác. Tôi hy vọng trong tương lai họ sẽ được xem như một nhóm nhạc trên thị trường pop thế giới chứ không chỉ đơn thuần là một nhóm nhạc Kpop."


Và Wanna One Kang Daniel là 5 gương mặt của giới giải trí duy nhất lọt Top.
Wanna One Kang Daniel là 5 gương mặt của giới giải trí duy nhất lọt Top.

Trường hợp đặc biệt nhất phải kể đến Kang Daniel khi mới chỉ là tân binh ra mắt chưa đầy một năm đã xuất sắc đứng trong bảng xếp hạng danh giá này. Hơn thế nữa, center của Wanna One cũng là gương mặt trẻ tuổi nhất được Forbes công nhận sức ảnh hưởng rộng khắp. Nói về Kang Daniel, Heo Nam Woong, một nhà phê bình phim, từng nhận xét: "Cậu ấy là một nhân tố hoàn hảo đã có thể khẳng định được sự hiệu quả về mặt thương mại của mình cũng như là người đang viết nên một chương mới trong lịch sử đào tạo thần tượng. Cậu ấy vừa có tài năng bẩm sinh vừa có nỗ lực rèn luyện khả năng ca hát, kèm theo đó là một khuôn mặt đáng yêu, một cơ thể khỏe mạnh và cả kỹ năng rap xuất sắc nữa."

Vinh dự xếp trong bảng xếp hạng này, cả Kim Taeri, Yang Sejong, BTS hay Wanna One Kang Daniel đều khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Hy vọng trong năm mới 2018 này, cả 4 người đều làm thật tốt trong lĩnh vực của mình và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trong số 4 ngôi sao này, có ai là thần tượng của bạn không? Nếu có, đừng ngần ngại thể hiện sự tự hào của mình về họ nhé.

Ảnh: Internet.