Những biểu cảm khó đỡ của BTS và BLACKPINK tại "The late late show"

16:30 07/11/2019

Chỉ những thần tượng Kpop toàn cầu mới có cơ hội là nhân vật chính tham dự trong The late late show của James Corden. Không quá bất ngờ khi BTS và BLACKPINK là những người có được vinh hạnh đó.

The late late show của James Corden có lẽ là một trong những chương trình hài kịch được yêu thích nhất thế giới. Khi ngành công nghiệp Kpop phát triển ngày càng lớn hơn mỗi ngày, nhiều thần tượng đang tham gia các chương trình nổi tiếng trên toàn thế giới để mang hình ảnh của mình nói lời chào đến gần với người hâm mộ quốc tế của họ.

 
BTS là một trong 3 nhóm nhạc Hàn hiếm hoi được tham gia The late late show 
BTS là một trong 3 nhóm nhạc Hàn hiếm hoi được tham gia The late late show 

Đến bây giờ, chỉ có ba nhóm nhạc Kpop tham gia vào The late late show đó chính là BTS, BLACKPINKNCT 127. Tất cả đều có màn trình diễn tuyệt vời và nói chuyện với MC một cách trôi chảy và khá thuận lợi tại chương trình. Một khoảnh khắc khó quên của họ đó là tham gia chơi trò chơi mang tính biểu tượng, "Flinch."

>> Thật bất ngờ: BTS có mức cát-xê cao nhất trong lịch sử ngành quảng cáo Hàn Quốc

 
Khi 4 cô gái BLACKPINK tham gia chương trình này đã thu hút rất đông sự chú ý từ phía công chúng
Khi 4 cô gái BLACKPINK tham gia chương trình này đã thu hút rất đông sự chú ý từ phía công chúng

"Flinch" là một trò chơi mà khách đứng sau một bức tường kính và James Corden làm họ ngạc nhiên bằng cách ném trái cây. Khách cần ở yên đứng vững để cho thấy tuyệt nhiên không bị bất ngờ bởi màn ném cái cây đột xuất.

Dưới đây là tổng hợp những biểu cảm khó đỡ của các nam thần nữ thần Kpop ấy mà bạn nhất định không muốn bỏ lỡ!

 
Dường như V chẳng nao núng gì cả
Dường như V chẳng nao núng gì cả

Trong khi V (BTS) trông khá tự tin và bình tĩnh thì những người anh của cậu đã có một phen giật thót trông vô cùng hài hước.

 
Ôi Jinnie trông lạ thế kia
Ôi Jinnie trông lạ thế kia

Đến phiên BLACKPINK, mặc dù các cô nàng cũng đã có chuẩn bị tâm lý sẵn nhưng JennieRosé lại khá hốt hoảng trước màn ném Flinch nhanh như chớp, thì phản ứng JisooLisa có vẻ thích thú với trò chơi này, họ thậm chí còn bật cười.

>> Bạn đã biết: Nữ tiếp viên hàng không nhảy “Kill This Love” (BLACKPINK) trên máy bay

 
Mắt chữ A miệng chữ O
Mắt chữ A miệng chữ O

NCT 127 cũng không ngoại lệ, trong khi James Corden vừa trò chuyện với họ như một cách đánh lạc hướng vừa bấm nút khiến trái cây bay đến tấm kính một cách không lường trước được khiến nhiều chàng trai cũng phải giật thót mình. 

Ngay cả người xem cũng cảm thấy vừa sợ hãi vừa buồn cười huống hồ là thần tượng trực tiếp đứng ở ngay đó. Cũng nhờ trò chơi này mà chúng ta nhặt được “một rổ” những biểu cảm hài hước của các thần tượng vốn dĩ thường mang vẻ ngoài phong độ, thần thái khoác lên mình mỗi khi xuất hiện.

Những biểu cảm khó đỡ của BTS và BLACKPINK tại

Thật vui khi thấy những thần tượng đáng yêu của chúng ta phải nao núng quá mức hoặc giữ bình tĩnh suốt chặng đường. Mặc dù hiện tại chỉ có ba nhóm tham gia chương trình The late late show, nhưng chúng ta hãy hy vọng chúng ta có thể thấy nhiều nhóm hơn thường xuyên hơn!

Bạn đã thấy những biểu cảm khó đỡ của BTS và BLACKPINK tại "The late late show", nhưng sẽ nao núng không nếu bạn trong trò chơi đó?

Nguồn ảnh: internet

Những chương trình thực tế Hàn hút fan:

  • Camping Club các ngôi sao sẽ tham gia đi “phượt” khắp đất nước

  • Knowing Bros luôn là chương trình thực tế có sức hút nhất ở Hàn Quốc với dàn khách mời toàn là những ngôi sao hạng A

  • The Return of Superman quá nổi tiếng với việc các ông bố là những khách mời nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ chăm con một mình khi vợ vắng nhà

  • Begin Again 3, các ngôi sao tham dự sẽ đi đến những vùng đất mà không ai biết họ là ai và họ phải tự mình giới thiệu bản thân thông qua sự thể hiện âm nhạc của họ

*Cùng đón xem những tin sao Hàn Quốc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!