BTS tiếp tục "thả thính" fan bằng bộ ảnh S và E version chuẩn bị cho đợt comeback sắp tới

14/08/2018, 15:15 GMT+07:00

Mini Album cuối cùng trong chuỗi series "Love Yourself" (BTS) chính là tâm điểm của thị trường âm nhạc trong những ngày qua. Mới đây, nhà Big Hit cũng vừa tung 2/4 bộ ảnh như một cách "thả thính" với người hâm mộ trước thềm comeback.

Series Love Yourself của BTS thấm thoát đã đi tới phiên bản cuối cùng. Đây là dự án khủng và được Big Hit đầu tư kỹ lưỡng cho 7 chàng trai không chỉ với nội dung phong phú mà con mang một hình thức mới mẻ, lôi cuốn người theo dõi. 4 album trong loạt Love Yourself của BTS truyền cảm hứng tới người hâm mộ qua hình thức kể chuyện, gồm: Giới thiệu (Introduction), Phát triển (Development), Xoay chuyển (Turn) và Kết thúc (Conslusion).

BTS tiếp tục

Love Yourself: Answer sẽ là album cuối cùng trong loạt series Love Yourself sau khi Wonder, Her và Tears đã làm mưa làm gió thị trường âm nhạc, mang lại cho người hâm mộ những cảm xúc trong tình yêu, từ hồi hộp và rộn ràng đến vỡ mộng và tan vỡ. Chủ đề của Love Yourself: Answer sẽ là các chàng trai tháo bỏ mặt nạ và bộc lộ cá tính thực của mình.

BTS tiếp tục

Mới đây, BTS đã tung 2 bộ ảnh chủ đề cho album Love Yourself: Answer version S và E. Với S version, album ảnh có chủ đề mới lạ, độc đáo với những chiếc tay, mắt và camera tượng trưng cho những thị phi mà người nghệ sĩ phải đối mặt. 

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

Bên cạnh đó ở E version, các thành viên BTS vào vai những con rối mắc kẹt trong ngăn tủ và xuất hiện trong những quả cầu thủy tinh đầy ảo diệu. 7 chàng trai như những chàng hoàng tử bước ra từ trong truyện tranh khiến fan vô cùng thích thú.

BTS tiếp tục

Đây là 2 trên 4 bộ ảnh bao gồm S, E, L, F và cũng là những bộ ảnh cuối kết thúc cho chuỗi series Love Yourself của nhà Big Hit trong năm 2018. Theo đó, sau khi hoàn thành trọn vẹn và cho lên sóng 4 bộ ảnh S, E, L, F thì BTS cũng sẽ đi đến giai đoạn cuối cùng là tung ra album chính thức vào ngày 24/8.

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

BTS tiếp tục

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà Big Hit vẫn chưa có tiết lộ gì về album cuối Love Yourself: Answer ngoài ca khúc intro Epiphany, được sử dụng như một trailer do Jin trình bày. Sau khi phát hành, ca khúc này cũng mang về cho "ông vua thành tích" những con số ấn tượng dù chỉ là một trailer. 


Epiphany - Jin.

Ngay sau khi phát hành album mới, BTS sẽ thực hiện chuyến lưu diễn thế giới, được bắt đầu vào ngày 25-26/8 với các buổi hòa nhạc ở Seoul trước khi tới 10 thành phố ở Bắc Mỹ và châu Âu.

BTS tiếp tục

Ảnh: Tổng hợp