Big Hit tiếp tục "thả thính" về việc BTS sẽ đến Việt Nam: Cờ đỏ sao vàng được dancer BTS chia sẻ

30/05/2019, 17:30 GMT+07:00

Mới đây, các ARMY Việt đang xôn xao với tấm hình do dancer của BTS tên Lee Hun Jin đăng tải trên Instagram. Cụ thể, dancer này đã chia sẻ hình ảnh lá cờ của những nơi mà anh và BTS đã đến và sẽ đến trong các chuyến lưu diễn của nhóm. Rất bất ngờ khi trong đó là xuất hiện hình ảnh lá cờ Việt Nam. ARMY đã lập tức suy đoán đây là dấu hiệu nhóm sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới.

 
Dancer của BTS đăng tải hình ảnh lá cờ Việt Nam trên Instagram cá nhân.
Dancer của BTS đăng tải hình ảnh lá cờ Việt Nam trên Instagram cá nhân.

Cũng có ý kiến cho rằng, lá cờ Việt Nam xuất hiện vì AAA 2019 sẽ được tổ chức ở nước ta vào dịp cuối năm và BTS cũng thuộc line-up tham dự.

Trước đó, các thành viên BTS đã lần lượt tung "thính" về việc tổ chức concert tại Việt Nam. Trong màn biểu diễn Love của nam rapper RM trong cocert tại Brazil, ARMY bất ngờ phát hiện chữ YÊU được chạy trên màn hình lớn. Chữ YÊU này còn xuất hiện ở vị trí trung tâm khiến fan tin rằng Big Hit đang “tung hint” về việc BTS sắp đến Việt Nam biểu diễn.

 
Chữ YÊU xuất hiện ở vị trí trung tâm trên màn hình lớn khi RM biểu diễn.
Chữ YÊU xuất hiện ở vị trí trung tâm trên màn hình lớn khi RM biểu diễn.

Không riêng gì RM, J-Hope đã từng viết từ Hạnh phúc bằng tiếng Việt trong BTS Festa năm ngoái. Hay lần mới đây là trong video trò chuyện trực tuyến của J-Hope, anh chàng đã nhắc đến Việt Nam, và chia sẻ rất muốn đặt chân đến mảnh đất hình chữ S cũng như muốn học tiếng Việt. Tại buổi fansign quảng bá cho ca khúc Boy With Luv, chính Suga cũng đã nói với người hâm mộ nhóm sẽ sớm quay trở lại Việt Nam, gặp gỡ các ARMY Việt cùng màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Big Hit tiếp tục

Big Hit tiếp tục

Tất cả những chiếc "thính" nhỏ này đã trở thành niềm tin của các ARMY Việt rằng họ sẽ sớm được gặp thần tượng của mình ngay tại quê nhà. Kể từ khi debut đến nay, BTS đã tổ chức nhiều concert trên nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên, nhóm vẫn chưa có tour diễn riêng tại Việt Nam. Nếu BTS thực sự đến Việt Nam, đó chắc chắn sẽ là "củ nổ" lớn cho sự giao thoa giữa làng nhạc Hàn - Việt.

Big Hit tiếp tục

ARMY Việt vẫn luôn mong chờ BTS sẽ đến Việt Nam, trực tiếp nhìn thấy thần tượng trình diễn trên sân khấu. Với mức độ nổi tiếng hiện nay, BTS nếu đến Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. "Biển" lightstick của BTS sẽ lấp đầy tại nơi các chàng trai xuất hiện.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!