Tưởng mình V "bung xõa" ở cuối lễ hội âm nhạc với hình ảnh dễ thương, nào ngờ cả BTS cũng "lầy"

30/12/2018, 11:00 GMT+07:00

Tối ngày 28/12, lễ hội âm nhạc "KBS Gayo Daechukje 2018" đã diễn ra với dàn line up ấn tượng: BTS, EXO, TWICE, Wanna One, Got7, NU'EST W, Sunmi, Red Velvet,... Đây là sự kiện thường niên được nhà đài tổ chức vào mỗi cuối năm, chiêu đãi người hâm mộ những màn biểu diễn ấn tượng từ các idol.

Tưởng mình V

Như thường lệ, sự xuất hiện của BTS luôn khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng và các chàng trai nhà Big Hit đã chiêu đãi fan hẳn 7 tiết mục solo của từng thành viên mà chưa từng trình diễn trước đó và một tiết mục nhóm Fake Love.

BTS đã biến đêm nhạc trở thành một mini concert của nhóm, với các màn biểu diễn đặc sắc của các chàng trai khiến fan đứng ngời không yên. Trong đó có một nhân vật vô cùng "2 mặt" khi đem lên sân khấu cả 2 phong cách biểu diễn quyến rũ và dễ thương, mà cả hai đều khiến fan không thể rời mắt, không ai khác đó chính là anh chàng V.

Tưởng mình V

Cụ thể trên sân khấu KBS, V đã đem đến màn trình diễn solo với ca khúc Singularity nằm trong album Love Yourself: Answer. Bằng chất giọng trầm ấm và thần thái quyến rũ, V đã mang đến màn biểu diễn đỉnh không kém gì các thành viên khác cùng màn vũ đạo cực lạ mắt và cuốn hút.

Tưởng mình V

Tưởng mình V

Tưởng mình V

Lúc biểu diễn là vậy nhưng khi kết thúc đêm nhạc anh chàng V như thật sự được trở lại là chính mình. Có ai nghĩ anh chàng với thần thái quyến rũ khiến các chị em phát cuồng trước đó bây giờ lại đội nơ hồng và "quẩy" theo ca khúc của tiền bối, fancam hình ảnh dễ thương của V được fan hâm mộ nhanh chóng chia sẻ, có ai ngờ rằng một chàng V lúc trình on cam và off cam lại khác nhau đến thế này. Chẳng những không có hành động ngăn cản anh chàng V đang trút bỏ hình tượng, mà đại gia đình BTS cũng "quẩy" theo quên lối về.

Tưởng mình V


Biểu cảm của Jin cũng "hớn" không kém V, khiến mọi người thích thú.
Biểu cảm của Jin cũng "hớn" không kém V, khiến mọi người thích thú.

Thế mới thấy làm một idol thật khó, khi phải mang trong mình nhiều bộ mặt khác nhau, nhiều lúc cũng muốn "bung xỏa" như mọi người nhưng lại nhớ ra rằng mình đang phải giữ hình tượng. Có mấy idol chịu "bung" như các vựa muối nhà BTS. Bạn nghĩ sao nếu trên sân khấu biểu diễn BTS không còn cool ngầu mà thay vào đó là màn trình diễn baby, dễ thương thế này?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!