BTS soán ngôi Big Bang, vừa thiết lập thêm một kỷ lục mới cho Kpop

09:30 02/08/2018

Sau nhiều thành tích đáng nể, MV "DNA" của BTS lại vừa cán mốc 450 triệu view, một kỷ lục mới cho các chàng trai BTS. Nhờ "DNA", BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được điều này.


BTS lại có thêm thành tích mới với DNA.
BTS lại có thêm thành tích mới với DNA.

Ra mắt vào tháng 9/2017, DNA liên tiếp đem về cho BTS nhiều niềm tự hào với các thành tích khủng. Chưa đầy 10 tháng ra mắt, BTS và cộng đồng ARMY lại tiếp tục vui mừng với kỷ lục mới của DNA: đạt 450 triệu view. Nhờ DNA, các chàng trai BTS nghiễm nhiên trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV cán mốc 450 triệu view với hơn 6 triệu lượt yêu thích trên YouTube.


DNA vượt mốc 450 triệu view sau gần 10 tháng ra mắt.
DNA vượt mốc 450 triệu view sau gần 10 tháng ra mắt.

Trước khi có được kỷ lục này, DNA từng khiến khán giả bất ngờ khi trở thành "con quái vật YouTube" chỉ sau 24h công chiếu đạt 20,9 triệu lượt xem, 50 triệu lượt xem sau 3 tháng và 300 triệu lượt xem sau 6 tháng. DNA cũng chính là MV soán ngôi Fantastic Baby của Big Bang để trở thành MV của nhóm nhạc có lượt xem nhiều nhất.


DNA là MV thứ 3 của Kpop có 6 triệu lượt yêu thích.
DNA là MV thứ 3 của Kpop có 6 triệu lượt yêu thích.

DNA là MV có nhiều thành tích đáng nể nhất của BTS từ trước đến nay, được đánh giá là một "siêu phẩm" mới của Kpop. Ngay từ những giây phút đầu tiên, ca khúc này đã cuốn người nghe vào những tiếng huýt sáo đầy "ma mị". Chất giọng mang nét cá tính riêng của từng thành viên hòa vào với nhau tạo thành một tổ hợp hài hòa. Giai điệu bắt tai, ca từ lại sâu sắc, DNA nhanh chóng lấy được tình cảm của khán thính giả. Hiện tại, DNA vẫn đang là MV được yêu thích nhất của BTS, bằng chứng là lượt view của MV này không ngừng tăng lên.

Mặc dù thời gian gần đây BTS có ra mắt MV Fake Love được đánh giá cao về giai điệu và hình ảnh mới lạ trong MV, nhưng so với DNA, Fake Love vẫn chưa có quá nhiều đột phá trong các thành tích thu được. DNA không phải MV hoàn hảo 100% nhưng là MV đủ hay, đủ chất của Kpop, giúp BTS khẳng định vị trí và sức hút của mình trên đường đua Kpop. Các ARMY hẳn đang chờ đợi kỷ lục của mới từ DNA trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp